BTS nghĩ gì về kiểu tóc ‘tổ chim’ mới của V?

Chủ Nhật, 23/05/2021 18:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không chỉ ARMY mà ngay cả các thành viên BTS cũng có những cảm xúc rất khác nhau về kiểu tóc hài hước này!
4 câu chuyện ARMY cần biết về thời thực tập của Jimin BTS: Suýt không được ra mắt

4 câu chuyện ARMY cần biết về thời thực tập của Jimin BTS: Suýt không được ra mắt

Quá khứ của các nam thần nhà BTS luôn là điều mà người hâm mộ cực kỳ tò mò!
RM
Trưởng nhóm BTS liên tục nhắc đến những người nổi tiếng khác để kiểu tóc giống V, ví dụ như họa sĩ Bob Ross hay Dustin từ bộ phim truyền hình Stranger Things.
Jin
Trong buổi VLive ăn mừng phát hành bài hát mới của BTS, phản ứng của Jin chính là điều mà ARMY mong đợi mỗi khi có ai nhắc đến kiếu tóc của V.
Sau đó, anh cả BTS tiết lộ rằng mái tóc của V là một trong những chủ đề trò chuyện sôi nổi nhất giữa các thành viên hiện nay, giống như giữa các fan vậy.
Suga
Dù “đanh đá” nhất nhóm nhưng Suga cũng bị mê mẩn trước sự đáng yêu của cậu em: “Anh nghĩ đây là kiểu tóc đáng yêu nhất của em từ trước đến nay đấy!”.
Thậm chí Suga còn không kìm được việc nghịch mái tóc xoăn này ngay trong buổi họp báo.
J-Hope
Nam rapper BTS đã dùng tới cả tiếng Anh chỉ để khen kiểu tóc mới của cậu em.
Jungkook
Là một người có thói quen nghịch ngợm mọi thứ, em út BTS không thể ngừng tay khi ở cạnh kiểu tóc “tổ chim” của V.
“Bé thỏ” còn sáng tạo đến mức trang trí kiểu tóc của V bằng… dĩa nhựa!

BTS, V, Jungkook, Jimin, RM, J-Hope, Suga, Jin, BTS Butter, BTS VLive, BTS hài hước, BTS tin tức, BTS 2021, BTS video, BTS V tóc xù, V BTS tóc tổ chim, BTS ảnh
Jimin
Dù ngồi xa V nhất, nhưng cậu bạn thân Jimin cũng cực kỳ chú ý đến mái tóc mới này. Hành động bắt chước Jungkook của Jimin khiến ARMY “đổ gục” vì quá đáng yêu!
BTS dường như bị “đắm chìm” trong kiểu tóc này đến nỗi bỏ ngang buổi VLive tới gần 1 phút chỉ để chơi với “tổ chim” của V.
Ngay cả khi đang họp báo thì các chàng trai cũng không thể giữ được sự bình tĩnh khi liên tục khen ngợi kiểu tóc đáng yêu này!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020