BTS: Hội em út Jungkook, V và Jimin 'phá đảo' thử thách Chicken Noodle Soup của J-Hope

Thứ Hai, 30/09/2019 13:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Màn hợp tác giữa thành viên J-Hope của BTS và nữ ca sĩ Becky G đang trở thành trào lưu trên mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok.
Jimin BTS quán quân, Blackpink không vào nổi Top 10 trong BXH thương hiệu thần tượng tháng 9

Jimin BTS quán quân, Blackpink không vào nổi Top 10 trong BXH thương hiệu thần tượng tháng 9

Trong khi đó, nam ca sĩ Kang Daniel lại “vượt mặt” các thành viên BTS để giữ vị trí á quân.
Ca khúc Chicken Noodle Soup đã được J-Hope “thả xích” trên Tiktok bằng thử thách #CNSChallenge, khi người hâm mộ cùng thử sức với điệu nhảy của bài hát. Và ngay lập tức, chúng ta đã có những gương mặt sáng giá cho chức vô địch.
BTS, Tiktok BTS, BTS Tiktok. BTS phá đảo thử thách Chicken Noodle Soup, bts, BtsJ-Hope, hội em út BTS Jungkook, V, Jimin, ca khúc Chicken Noodle Soup, CNSChallenge
Hội em út Jungkook, Jimin và V
Bộ 3 em út của BTS bao gồm Jungkook, Jimin và V đã cùng nhau thực hiên thử thách #CNSChallenge. Đoạn video được đăng trên TikTok chính thức của nhóm đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của tất cả các ARMY.
Chỉ với hơn 20 giây ngắn ngủi, 3 thành viên đã thể hiện phong cách cá nhân đầy tài năng của mình. Jungkook thể hiện những vũ đạo mạnh mẽ như trên sân khấu thì 2 anh chàng JiminV lại “bùng nổ” bằng những bước nhảy hài hước.
ARMY chắc chắn rằng dù không chiến thắng thử thách #CNSChallenge, nhưng 3 thành viên đã giành được danh hiệu “người ủng hộ nhiệt tình nhất của J-Hope”.
Ca khúc Chicken Noodle Soup của J-Hope và Becky G:
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi