BTS: Đây là mẫu phụ nữ mà các chàng trai nên hẹn hò và nên tránh

Thứ Năm, 19/12/2019 11:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hiện các mẫu phụ nữ lý tưởng của các chàng trai BTS đã được công khai. Chúng ta hãy chơi trò "gán ghép" để xem ai sẽ là người lý tưởng nhất để các chàng trai BTS nên hẹn hò và nên tránh tuýp phụ nữ như thế nào.
Lý do RM BTS là trưởng nhóm xuất chúng nhất trong nền K-pop

Lý do RM BTS là trưởng nhóm xuất chúng nhất trong nền K-pop

BTS: Các phóng viên trong nền giải trí xứ kim chi đều có những “lời hay ý đẹp” khi nói về RM của BTS. Nhiều người cho rằng RM sinh ra là để làm trưởng nhóm và đây chỉ là một số ví dụ giải thích tại sao RM là trưởng nhóm gây nhiều kinh ngạc.
1. Đối với Jin
Mẫu phụ nữ lý tưởng nhất để Jin hẹn hò là nữ minh tinh Hollywood Scarlett Johansson, đặc biệt là khi “ảnh cả” của BTS đã chọn Scarrlett là tuýp phụ nữ lý tưởng của mình.
Xinh đẹp, tự tin, Scarlett Johansson cực lỳ phù hợp với “Trai đẹp toàn cầu” Jin.
Do Jin muốn người phụ nữ của mình phải biết “nữ công gia chánh” bởi anh là người “sành ăn” nên Momo của Twice sẽ không thể trở thành “một nửa” phù hợp của Jin dù cô là người chu đáo, như Jin mong muốn.
Nhưng Momo lại thậm chí không biết đập trứng đúng cách. Bởi vậy nếu ghép Jin với Momo thành một cặp lãng mạn thì quả là một thảm họa.
2. Với Suga
Suga đang tìm kiếm một người thích rap và hip-hop. Anh cũng muốn bạn gái tương lai của mình là người hiểu biết. Xét những khía cạnh đó, nhiều người thấy Suga có vẻ hợp với Cheetah!
Cheetah không chỉ là một trong những rapper nữ quyến rũ nhất Hàn Quốc, mà còn là một người phụ nữ thông minh với tính cách thoải mái, rất hợp với mong muốn của Suga.
Trong khi đó, JooE của Momoland lại không thể là hình mẫu lý tưởng để Suga hẹn hò bởi cô được biết đến là một người hướng ngoại, luôn tràn đầy sự cường điệu và vui vẻ!
Đối với Suga, đang tìm kiếm một người điềm tĩnh và có khả năng sáng tác, thành viên nhóm nhạc nữ năng động và lạc quan này có thể không phải là người anh muốn chọn để hẹn hò.
3. Đối với J-Hope
J-Hope cũng muốn người phụ nữ của mình phải biết nấu ăn và Soyou, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Sistar có thể là người phù hợp với anh.
Soyou đã thể hiện những kỹ năng nấu nướng tuyệt vời của mình như bếp trưởng trên một số chương trình truyền hình, trở thành một trong những người bạn gái và người vợ được mong muốn nhất ở Hàn Quốc!
Trong khi đó, Yura của Girl’s Day không thể phù hợp với J-Hope, bởi vì trong khi anh muốn một người luôn nghĩ về mình thì Yura lại không phải là kiểu người hay bị ám ảnh bởi điều gì đó.
Trong một tập của Life Bar, Yura đã nói về việc ngay cả khi cô ấy đang trong một mối quan hệ lãng mạn nào đó cô ấy cũng không quá “xả thân”.
4. Đối với RM
RM có một danh sách dài các tiêu chuẩn khi nói đến mẫu người phụ nữ lý tưởng của mình. Cô ấy phải thông minh, nữ tính, gợi cảm và cao. Cô ấy không phải là người hút thuốc hay nghiện thuốc. Cô ấy phải có giọng hay và trông thật tuyệt trong chiếc áo sơ mi trắng và quần jean đơn giản.
Nghe thì có vẻ như khó có thể tìm được một người phụ nữ hoàn hảo như vậy để phù hợp với RM nhưng ở Seolhyun thực sự lại có tất cả những gì mà trưởng nhóm BTS mong muốn.
Trong khi đó, RM và nghệ sĩ hài Park Na Rae lại khó có thể là một cặp ‘tâm đầu ý hợp”. Dù Park Na Rae là một nghệ sĩ hài tài năng đồng thời là một DJ đầy triển vọng, nhưng cô lại không được nữ tính cho lắm. Có thể nói, cô là một người thừa năng lượng, thích tiệc tùng ở nhà và tại các câu lạc bộ!
5. Đối với Jimin
Với Jimin, nữ diễn viên Park Bo Young là hình mẫu lý tưởng. Bạn gái lý tưởng của Jimin sẽ là người dễ thương với tính cách tốt bụng và Park Bo Young chính xác là người như vậy. Tính cách và hình ảnh đáng yêu của cô ấy có thể chiếm được trái tim Jimin.
Vì vậy, ai đó cực kỳ lôi cuốn và có tinh thần cuồng nhiệt, như HyunA, có thể không phù hợp với Jimin. Tất nhiên, HyunA rất dễ thương với tính cách tốt nhưng không phù hợp với những gì Jimin mô tả.
6. Với V
V từng chọn nữ diễn viên Kaya Scodelario là mẫu người lý tưởng của mình. V đang tìm kiếm một người có vẻ lạnh lùng, nhưng có một trái tim ấm áp. Kaya Scodelario là một kết hợp tuyệt vời với những gì anh mô tả, bởi vì vẻ ngoài đầy phong cách của cô, đặc biệt là trong vai diễn nhân vật Effy Stonem trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Skins.
Trong khi đó, nữ ca sĩ Hong Jin Young không thể là hình mẫu phù hợp với V vì V muốn một người có thể giúp anh quản lý tiền bạc của mình thì cô không lại là người không biết chi tiêu, thu vén.
“Tôi để cha mẹ quản lý tiền của mình. Tôi không biết cách tiết kiệm tiền bạc hay đầu tư vào đâu đó” - Hong Jin Young từng chia sẻ.
7. Với Jungkook
Chúng ta biết Jungkook đã “phải lòng” IU, vì vậy nếu họ thành một cặp thì vô cùng tuyệt vời.
IU, như Jungkook đã mô tả về mẫu người lý tưởng của mình, là người thông minh, tài năng và có tính cạnh tranh.
Nữ diễn viên Emma Watson, một người nổi tiếng khác mà Jungkook đã nói là gần với mẫu người lý tưởng của anh, cũng phù hợp với mô tả của anh.
Vì Jungkook là người nhút nhát, vậy người nào đó cực kỳ cởi mở và cực kỳ gợi cảm sẽ phù hợp với anh.
Trong khi Lisa của Blackpink có thân hình săn chắc và khỏe mạnh như Jungkook mô tả về hình mẫu người lý tưởng của anh, nhưng lại là người có tính cách hướng ngoại nên lại không phù hợp với Jungkook.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*