BTS ‘chết cười’ vì V thường xuyên bị giáo viên thanh nhạc mắng

Chủ Nhật, 06/06/2021 19:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong khi V kể lại quá khứ “đau thương”, các thành viên BTS lại cực kỳ thích thú đến mức không thể ngừng cười!
'Cưng xỉu' với 'Butter' phiên bản hoạt hình của BTS

'Cưng xỉu' với 'Butter' phiên bản hoạt hình của BTS

Điều gì sẽ xảy ra nếu Butter của BTS được thực hiện theo phong cách hoạt hình của thập niên 90?
BTS hiện đang tích cực quảng bá cho ca khúc mới phát hành Butter của nhóm, và trong một cuộc phỏng vấn mới đây, các thành viên đã khiến ARMY “chết cười” khi nghe về câu chuyện giữa V và giáo viên thanh nhạc.
BTS, V BTS, Jungkook, Jin, Jimin, RM, BTS 2021, BTS hài hước, BTS tin tức, BTS Butter, BTS phỏng vấn, BTS ảnh, BTS festa, BTS bị mắng
Khi người phỏng vấn Sakshma Srivastav hướng đến V, nữ MC không thể quên gửi lời khen ngợi đến giọng hát trầm ấm của anh chàng. Những lời khen ngợi ngọt ngào đến nỗi ngay cả J-Hope và RM cũng phải mỉm cười. Và câu hỏi được đặt ra rằng liệu giọng hát của V đã được “chăm chút và trau chuốt” theo thời gian hay mỹ nam này sở hữu giọng hát “trời ban” từ trước.
Ban đầu, V chỉ biết cười ngượng ngùng và nhún vai trước câu hỏi từ MC. Sau đó, anh chàng mỉm cười chia sẻ rằng không phải lúc nào bản thân cũng nhận được những lời khen ngợi như vậy. Thành viên BTS thừa nhận: “Giáo viên thanh nhạc của tôi đã từng mắng tôi vì cách tôi hát”.
Nhưng rồi V chia sẻ cách anh xoay chuyển tình thế: “Dù vậy, tôi đã làm việc chăm chỉ để cải thiện bản thân và biến giọng hát thành lợi thế của mình”. Và có vẻ như V không phải là người duy nhất nhớ lại những lời mắng mỏ của giáo viên thanh nhạc.

Cậu bạn thân Jimin thậm chí đã cười đến mức chúi đầu về phía trước trong khi V đang “tâm sự”, RM và Jungkook cũng không thể giữ được gương mặt chuyên nghiệp. Bình tĩnh như anh cả Jin mà còn phải cúi mặt để “cười trộm”. Điều này chứng tỏ việc bị ăn mắng của mỹ nam V có vẻ diễn ra như “cơm bữa”!
Vì BTS đã ở bên nhau rất lâu trước cả khi ra mắt, các chàng trai có rất nhiều khoảnh khắc để nhìn lại và để mỉm cười, đặc biệt là thời điểm mà nhóm chưa có nhiều kinh nghiệm như bây giờ.
Còn hiện tại, BTS đã đứng trên đỉnh cao của thành công và V cũng là người chiến thắng khi được đánh giá là giọng hát độc đáo và có khả năng thanh nhạc tuyệt vời hiếm có của K-pop!
BTS, V BTS, Jungkook, Jin, Jimin, J-Hope, RM, BTS 2021, BTS hài hước, BTS tin tức, BTS Butter, BTS phỏng vấn, BTS ảnh, BTS festa, BTS bị mắng
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay