BTS: Anh cả Jin phát ghen trước hành động của Jungkook với Jimin

Thứ Ba, 04/08/2020 11:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jungkook của BTS yêu tất cả các anh trai trong nhóm của mình và các anh cũng yêu “Em út Vàng” rất nhiều. Tuy nhiên, có những lúc các anh trai cũng có chút ghen tuông khi chứng kiến hành động của Jungkook với Jimin.
BTS cố gắng viết một câu chuyện tình, kết quả lại không như mong đợi

BTS cố gắng viết một câu chuyện tình, kết quả lại không như mong đợi

BTS đã thêm một chương mới vào saga “Chúng ta hãy trở thành nhà văn” của họ và đây có thể là chương vui nhất!
Trong buổi phát sóng kỷ niệm thành lập nhóm của BTS hồi năm 2017, các thành viên đã nói về việc Jimin là thành viên duy nhất Jungkook tặng quà sinh nhật cho họ.
Các thành viên khác cũng lưu ý rằng Jungkook thường không tặng quà sinh nhật, nhưng anh đã quyết định thay đổi thói quen này để tặng quà cho Jimin.
BTS, Jin ghen với Jimin, Jungkook, Sinh nhật Jimin, Sinh nhật Jin, Hyung, Maknae
Khi Jungkook tặng quà sinh nhật cho Jimin, các thành viên khác cho rằng Jungkook sẽ tặng quà cho tất cả các thành viên vào ngày sinh của họ, nhưng hóa ra lại không phải vậy.
BTS, Jin ghen với Jimin, Jungkook, Sinh nhật Jimin, Sinh nhật Jin, Hyung, Maknae
Jin thậm chí đã nói với Jungkook những gì anh muốn cho ngày sinh của mình. Jungkook thấy chẳng có vấn đề gì và nói với Jin rằng anh sẽ có quà trong ngày sinh.
Tuy nhiên, khi tới sinh nhật Jin, tất cả những gì Jungkook dành cho Jin chỉ là một câu nói: “Hey, chúc mừng sinh nhật!”.
Sau vài phút cảm thấy “ghen tị”, các thành viên đã ca ngợi “maknae” của họ bằng cách nói về việc Jungkook luôn luôn cho đi một cách hào phóng những món đồ mà anh ấy không cần nữa.
Các "hyung" quyết định xem đây là những món quà sinh nhật của họ.
Và khi Jungkook nói rằng anh sẽ bắt đầu nhận tất cả các món quà sinh nhật của các thành viên, các “hyung” đã từ chối lời đề nghị của anh.
Xem video:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi