Bán kết Giọng hát Việt nhí 2017: Hương Tràm hát nhảy ‘cực sung’ với học trò Như Ngọc

Chủ Nhật, 19/11/2017 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong đêm Bán kết Giọng hát Việt nhí 2017, “em gái mưa” Hương Tràm vừa hát ca khúc nhạc ngoại Fighter - Uptown Funk vừa thể hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ, lôi cuốn để hỗ trợ cô học trò Như Ngọc.
Sức nóng của Em gái mưa phiên bản nhí tuần trước còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì tới đêm Bán kết Giọng hát Việt nhí 2017, Như Ngọc lại khiến khán giả phải trầm trồ vì một phần mở màn vô cùng sôi động.
Hai bài hát Fighter - Uptown Funk đã giúp “tiểu Diva” Như Ngọc phô diễn giọng hát nội lực với kỹ thuật gằn, “phiêu” ấn tượng.
Đặc biệt, phần thi có sự xuất hiện hỗ trợ từ huấn luyện viên Hương Tràm. Như được tiếp thêm sức mạnh, Như Ngọc càng thêm tự tin và “máu lửa” khi hòa giọng cùng HLV của mình. Hiếm khi khán giả truyền hình thấy “em gái mưa” Hương Tràm vừa hát ca khúc nhạc ngoại vừa thể hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ, lôi cuốn như vậy.
Màn trình diễn của Như Ngọc và huấn luyện viên Hương Tràm nhận được sự khích lệ từ khán giả và cả sự ngưỡng mộ từ dàn HLV trên ghế nóng:
Soobin Hoàng Sơn ‘nổi da gà’ với giọng hát của ‘thí sinh’… Hương Tràm

Soobin Hoàng Sơn ‘nổi da gà’ với giọng hát của ‘thí sinh’… Hương Tràm

Soobin Hoàng Sơn thừa nhận trong tập 13 chương trình Giọng hát Việt nhí 2017, anh nổi da gà khi nghe Hương Tràm cùng các học trò thể hiện bản mashup hai ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn Tuổi đời mênh mông và Tuổi đá buồn.
Tiểu Phong. Clip: GHVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*