Bạn gái 'trong mộng' của các chàng trai BTS là như thế nào?

Thứ Tư, 11/09/2019 11:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu các chàng trai BTS có thể hẹn hò ai đó trên thế giới này, đây là những tuýp phụ nữ lý tưởng mà họ muốn được “kề vai”.
Fan tung bằng chứng giọng ca mê hồn của V BTS có thể ru con họ ngủ

Fan tung bằng chứng giọng ca mê hồn của V BTS có thể ru con họ ngủ

V BTS đang nhận được nhiều tình yêu mến từ công chúng khắp thế giới với giọng ca trầm mê hồn của mình. Mới đây, nhiều người đăng lên mạng xã hội video ghi hình ảnh những em bé đang bị ốm, buồn bã hay gắt ngủ nhưng đã nín khóc khi được nghe những ca khúc của V.
Jin
Bạn gái lý tưởng của Jin phải có gương mặt và tính cách đáng yêu. Bên cạnh đó, cô ấy phải có kỹ năng nấu ăn tuyệt vời để phù hợp với việc “sành ăn” của Jin. Jin còn muốn bạn gái của mình là người tốt bụng và biết quan tâm tới anh.
Jin từng nêu tên một diễn viên có tuýp giống với bạn gái “trông mộng” của mình: đó là nữ minh tinh Scarlett Johansson.
Suga
Suga muốn bạn gái lý tưởng của mình tương đồng với anh, là người hiểu biết, thích hip-hop và rap.
Anh còn muốn bạn gái mình là người điềm tĩnh và biết thấu hiểu.
J-Hope
Mẫu bạn gái lý tưởng của J-Hope là người thích đọc, biết quan tâm tới người khác và biết “nữ công gia chánh”.
J-Hope muốn người bạn gái tương lai của mình ủng hộ anh, lúc nào cũng chỉ ủng hộ và nghĩ đến anh.
RM
Mẫu bạn gái lý tưởng của RM là người vừa thông minh vừa nữ tính. Đồng thời cô ấy cũng phải là người gợi cảm và có giọng hay.
RM còn muốn bạn gái mình trông vẫn lôi cuốn trong các trang phục như chiếc áo phông trắng đơn giản, quần jean và giày Converse đỏ.
Nếu nói đến chiều cao, RM muốn bạn gái cao giống mình. Mong muốn cuối cùng của RM về bạn gái là cô ấy không hút thuốc lá hoặc hay lui tới các câu lạc bộ.
Jimin
Bạn gái lý tưởng của Jimin là người có tính cách dễ thương với ngoại hình “cute”.
Jimin thích bạn gái thấp hơn mình. Mặc dù anh chưa có người bạn nào giống giống với những đặc điểm đó nhưng một ngày nào đó Jimin sẽ tìm được “một nửa” đích thực của mình.
V
V thích người phụ nữ nào đó thoạt tiên trông lạnh lùng nhưng thực ra cô ấy lại có trái tim nồng hậu.
V còn muốn bạn gái trong tương lai của mình là người tốt bụng, kính trọng cha mẹ anh.
Trước đây V từng giải thích rằng anh muốn người nào đó có thể giúp anh quản lý tiền bạc và nói đùa rằng nếu anh tiêu hoang phí tiền của mình thì người đó nên đánh anh.
V còn muốn bạn gái có thể pha cho anh một cốc chocolate nóng vào buổi tối. Anh nêu Kaya Scodelario là nữ diễn viên có những đặc tính giống bạn gái chuẩn mẫu của mình.
Jungkook
Jungkook thích bạn gái của mình phải có thân hình khỏe mạnh, đôi chân đẹp và săn chắc đồng thời cũng phải là người thông minh.
Jungkook còn muốn có bạn gái phải hát hay và nấu ăn ngon.
Cậu em út Vàng từng thừa nhận rằng anh là người thích ganh đua nên anh muốn có bạn gái có tính thích ganh đua như mình. Một điều nữa là bạn gái Jungkook phải thấp hơn anh.  
BTS, BTS hẹn hò, Jin hẹn hò, Suga hẹn hò, Bạn gái RM, Jungkook, V BTS, Jimin, J-Hope, Bạn gái trong mộng của các chàng trai BTS là như thế nào, bạn gái BTS
Jungkook từng tiết lộ rằng IU và Emma Watson là những người có đặc điểm sát với mẫu bạn gái lý tưởng của anh.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*