7 điều làm nên những màn diễn 'cực đỉnh' của các chàng trai BTS

Thứ Ba, 12/11/2019 15:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xem BTS biểu diễn trực tiếp là lý do để bất kỳ ARMY nào cũng muốn đầu tư thời gian, tiền bạc và sự may mắn của họ vào việc đặt vé xem hòa nhạc. Ngoài giọng hát tuyệt vời của các chàng trai, còn có những yếu tố thị giác độc đáo làm nổi bật các buổi hòa nhạc của BTS.
Các thành viên BTS 'nổi đóa' khi V lỡ mồm tiết lộ về phim 'Stranger Things' mùa 3

Các thành viên BTS 'nổi đóa' khi V lỡ mồm tiết lộ về phim 'Stranger Things' mùa 3

Có vẻ như BTS cũng chẳng khác gì chúng ta khi phải nghe những lời tiết lộ nội dung phim không mong muốn như thế này!
Dưới đây là những yếu tố thỏa mãn trực quan mà các buổi hòa nhạc của BTS mang đến cho người hâm mộ.
1. Sân khấu tuyệt vời
BTS thực sự hết mình khi trình diễn trên sân khấu. Bên cạnh đó, các màn diễn của họ còn được đầu tư rất kỹ càng, từ bộ trượt hoàn chỉnh khi nhóm trình diễn ca khúc Anpanman, cho đến chuyến bay thiên thần của Jungkook khi trình diễn nhạc phẩm solo Euphoria.
BTS, Bts, bts, Love Yourself Speak Yourself, RM BTS, Jimin, V BTS, Jungkook
2. Công nghệ AR (tương tác thực tế ảo)
Trong màn trình diễn solo Love của RM, ARMY có thể thấy RM tạo một số hiệu ứng hình ảnh rất mau lẹ bằng việc sử dụng công nghệ tương tác thực tế ảo.
Cách RM biến những hình ảnh này thành hiện thực từ đầu ngón tay của mình đã mang lại cho anh biệt danh là Elsa của phim hoạt hình Disney Frozen (Nữ hoàng băng giá).
3. Pháo hoa
Dù thực hiện tour diễn Love Yourself: Speak Yourself  khá “dài hơi” song các chàng trai BTS không xem nhẹ các màn hòa nhạc cuối cùng của họ ở Seoul.
Thực tế, họ muốn bắn những chùm pháo hoa đẹp, nhiều màu sắc và ấn tượng nhất có thể để khiến ARMY có thể thăng hoa cùng màn diễn của họ.
4. Thiết bị bay không người lái
Trong trường hợp các pháo hoa chưa đủ hào nhoáng và quyến rũ các ARMY, BTS đã kết hợp thiết bị bay không người lái để tạo ra một cảnh tượng mà người hâm mộ sẽ không bao giờ có thể quên được.
5. Trang phục lạ mắt
ARMY tại các buổi hòa nhạc còn được thấy BTS biến sân khấu thành sàn catwalk riêng. Từ vẻ ngoài như “thiên thần gục ngã” của V cho đến phong cách đen trắng của Jimin khi trình diễn ca khúc solo Serendipity
Có thể nói, đó là một màn trình diễn thời trang độc quyền, chỉ dành cho ARMY.
6. Gậy ánh sáng
Một trong những trải nghiệm tương tác nhất mà các ARMY có thể có tại buổi hòa nhạc là ARMY BOMB (tên gậy ánh sáng của người hâm mộ BTS) của họ làm bừng sáng màn đêm và tạo ra một đại dương màu tím để các thành viên nhìn thấy.
BTS, Bts, bts, Love Yourself Speak Yourself, RM BTS, Jimin, V BTS, Jungkook
7. Gương mặt của các chàng trai BTS
Những khuôn mặt tuyệt đẹp này là “cú sốc” thị giác rõ ràng nhất cho AMRY tại mỗi màn hòa nhạc. Những hình ảnh này ngày càng hấp dẫn hơn kể từ năm 2013.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*