30 chưa phải là hết: Huyễn Sơn khóc lóc thú tội, cầu xin Cố Giai giải quyết 'tiểu tam'

Thứ Ba, 04/08/2020 08:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong diễn biến mới phim 30 chưa phải là hếtHứa Huyễn Sơn khóc lóc thú tội và cầu xin Cố Giai tha thứ cho mình một lần. Anh ta thậm chí còn nhờ vợ đi giải quyết "tiểu tam" để sửa chữa sai lầm.
Phim '30 chưa phải là hết': Cố Giai thẳng tay tát 'tiểu tam', fan đợi cảnh cô ly hôn chồng

Phim '30 chưa phải là hết': Cố Giai thẳng tay tát 'tiểu tam', fan đợi cảnh cô ly hôn chồng

Phim 30 chưa phải là hết tập 31 và 32: Cố Giai (Đồng Dao) đã thẳng tay tát tiểu tam Lâm Hữu Hữu, cảnh phim khiến khán giả phấn khích và mong đợi cảnh Cố Giai sẽ ly hôn Hứa Huyễn Sơn.
Cố Giai (Đồng Dao) phát hiện chồng có nhiều biểu hiện bất thường trong phim 30 chưa phải là hết tập 34 và 35. Trở lại với công ty của Hứa Huyễn Sơn, Cố Giai vô cùng tức giận khi biết được chồng vẫn quyết định sản xuất pháo hoa xanh thay vì lời hứa tiêu hủy toàn bộ trước đó. 
Hứa Huyễn Sơn giải thích, pháo hoa xanh là giấc mơ đời mình. Nhấn mạnh mình là nhà thiết kế, đồng thời là chủ công ty nên có quyền tự quyết, Hứa Huyễn Sơn và Cố Giai tranh cãi gay gắt. Cố Giai không muốn chồng sản xuất pháo hoa xanh chỉ vì làm điều đó nguy hiểm, dễ cháy nổ và sẽ ảnh hưởng tới tính mạng con người.
30 chưa phải là hết, Xem phim 30 chưa phải là hết, 30 chưa phải là hết tập 35, 30 chưa phải là hết tập 36, 30 chua phai la het, 30 chua phai la het tap 37, Đồng Dao
Cố Giai chưa từng nghĩ tới chuyện Hứa Huyễn Sơn ngoại tình
Mặc dù nhận ra hai vợ chồng ngày càng có khoảng cách nhưng Cố Giai chưa từng nghĩ tới chuyện Hứa Huyễn Sơn ngoại tình. Trong một số clip được hé lộ trước, ở những tập sắp tới của bộ phim, chính cô bạn thân Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) đã tận mắt chứng kiến Huyễn Sơn tay trong tay với một cô gái khác không phải Cố Giai.
Dù rất bất ngờ nhưng Mạn Ni vẫn nhanh chóng quay lại làm bằng chứng, và khỏi phải nói, Cố Giai đã "sốc" đến thế nào. Cô vẫn tin vào tình yêu của Huyễn Sơn, tin vào cuộc hôn nhân của mình là hoàn hảo.
Huyễn Sơn khóc lóc thú tội, cầu xin Cố Giai tha thứ. Nguồn clip: FPT Play/VNFP
Một trích đoạn khác của phim 30 chưa phải là hết cũng hé lộ diễn biến mới của phim, trong đó, Huyễn Sơn thú nhận chuyện ngoại tình. Anh ta nói luôn cảm thấy sợ hãi, hổ thẹn và muốn kết thúc mọi chuyện khi Cố Giai chưa biết. Huyễn Sơn cầu xin Cố Giai cho mình một cơ hội thậm chí anh ta còn nhờ vợ đi giải quyết chuyện với cô nàng "tiểu tam" Hữu Hữu.
Đáp lại những lời cầu xin, Cố Giai lạnh lùng: "Giờ anh có nói gì tôi cũng không tin"...
Đón xem diễn biến mới phim 30 chưa phải là hết trong tập 36 và 37 sẽ lên sóng tối nay (4/8).
30 chưa phải là hết (tên tiếng Anh Nothing But Thirty) là câu chuyện về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của 3 cô gái: Mạn Ni, Cố Giai và Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) khi chạm ngưỡng 30. Thành phố Thượng Hải hiện đại và hào nhoáng gợi lên trong trái tim họ những ước vọng riêng và cũng tạo cho họ niềm tin lẫn áp lực trên con đường chinh phục ước vọng.
Liên quan tới 3 nhân vật chính, 30 chưa phải là hết đề cập nhiều vấn đề thực tế như quan hệ vợ chồng, mang thai ngoài kế hoạch, khát vọng thượng lưu, chạy trường cho con, ngoại tình, thị phi công sở, lập nghiệp xa nhà, áp lực kết hôn khi đã 30 tuổi…
30 chưa phải là hết hiện đang phát sóng trên hệ thống xem phim của Tencent, từ thứ Hai đến Chủ nhật, phim phát mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Bảy phát 1 tập.
Bảo Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*