2 thành viên nhóm iKON gặp tai nạn, gợi nhắc về thái độ thô lỗ với Lisa Blackpink của nhân viên YG

Thứ Hai, 13/07/2020 22:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng hôm nay (ngày 13/7) đã một lần nữa dấy lên làn sóng chỉ trích về cung cách làm việc của nhân viên YG Entertainment sau scandal với Lisa (Blackpink). Hai thành viên nhóm iKON đều bị thương nhẹ và đang được điều trị tại một bệnh viên gần hiện trường vụ việc.
Jisoo Blackpink bất ngờ bị 'đào' lại khoảnh khắc tình cảm với 2 mỹ nam IKON

Jisoo Blackpink bất ngờ bị 'đào' lại khoảnh khắc tình cảm với 2 mỹ nam IKON

Đoạn video 2 thành viên B.I và Bobby hôn má cô nàng Jisoo đột nhiên hot trở lại trên mạng xã hội.
Báo tỉnh Gyeongnam đưa tin vào lúc 3 giờ 40 phút rạng sáng ngày 13/7, trên đường Quốc lộ 3 ở phường Changseon, tỉnh NamHae, một chiếc xe van mất lái trượt trong mưa và đâm vào một bức tường chắn dọc đường quốc lộ.
Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trong xe có 2 thành viên iKON gồm Kim Jinhwan, Koo Junhoe và một tài xế, tất cả đều bị thương nhẹ và được điều trị tại một bệnh viện gần đó.
iKON, Blackpink, Lisa, Jinhwan Junhoe tai nạn, quản lý say xỉn, 2 thành viên iKON gặp tai nạn do quản lý say xỉn, thái độ thô lỗ với Lisa Blackpink
Theo Sở cảnh sát Namhaeng, họ phát hiện người cầm lái đã uống rượu lái xe sau khi kiểm tra nồng độ cồn trong máu, đây là nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn kể trên. Cảnh sát cho biết đang xem xét tai nạn do lỗi say rượu lái xe và sẽ điều tra chi tiết về vụ việc.
Một số bình luận của cư dân mạng:
"Ở Namhae trời mưa ầm ầm luôn ấy, uống rượu lái xe đúng là không thể hiểu nổi?".
"Các thành viên không bị thương nặng là may rồi!".
"Suýt nữa thì có chuyện lớn rồi!"
Hiện phía YG Entertainment chưa đưa ra phản hồi chính thức nào. Đây không phải lần một lần hai nhân viên của công ty này chịu chỉ trích về cung cách làm việc. Gần đây nhất là việc quản lý của Blackpink thể hiện thái độ bất lịch sự với thành viên Lisa.
Theo đoạn video ghi lại, người này đã đột ngột kéo cửa kính ô tô lên mặc cho nữ idol đang giao lưu với fan, bất chấp việc cô có thể bị thương.
Vẻ mặt sợ sệt của Lisa cùng sự khó chịu trên gương mặt Rosé lúc đó cũng đủ cho fan thấy hành động của quản lý này thô lỗ đến mức nào!
Quyên Quyên
(Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI