18/03/2014 21:00 233

Đề cử giải Âm nhạc Cống hiến lần 9 - 2014: Nở rộ những cống hiến

Thứ Ba, 18/03/2014 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ công bố Danh sách đề cử giải Âm nhạc Cống hiến lần 9 - 2014 vừa diễn ra tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia (số 5 - Lý Thường Kiệt, Hà Nội).
Đây là sự kiện mà rất nhiều người quan tâm đến nền âm nhạc nước nhà chờ đợi. Chờ đợi những thành tựu, sáng tạo mới, những gương mặt mới… của đời sống âm nhạc trong một năm vừa qua.

Theo Trưởng ban tổ chức, TBT báo Thể thao & Văn hóa, bà Trương Lê Kim Hoa, Danh sách đề cử năm nay, có hạng mục được xem là “bội thu”, và điều quan trọng là công chúng có thể nhìn thấy trong đó những nhân tố “mới”, “lạ”, những yếu tố cần thiết cho sự phát triển.
Bên cạnh đó, Cống hiến lần 9-2014 là năm đầu tiên Thể thao & Văn hóa tự đứng ra sản xuất chương trình, đây cũng có thể coi là một cái “mới” của BTC Cống hiến nhưng đồng thời cũng là áp lực và gánh nặng đối với BTC, nhất là trong tình hình khó khăn chung của xã hội như hiện nay. Nhưng với tinh thần cũng thực sự là rất... "cống hiến", BTC hy vọng dưới sự bảo trợ của hai cơ quan chủ quản Thông tấn xã Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam, sẽ cùng với đơn vị đồng hành sản xuất VTV6 và đông đảo các nhà báo đồng nghiệp khác, cùng sự tin cậy của các nghệ sĩ, sẽ... "vượt khó" để đưa con thuyền Cống hiến 9 tới đích thành công.
Thảo Vy
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA