VHTC 20/8: Đưa bối cảnh 'Star Wars' từ một thiên hà xa xôi tới nước Mỹ

Thứ Sáu, 21/08/2015 06:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Văn hóa toàn cảnh (VHTC) ngày 20/8 do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn - VNEWS sản xuất với những nội dung chính như sau:
Văn hóa trong nước
- Ngày 19/8, Bộ VH,TT&DL đã tổ chức họp báo giới thiệu về Triển lãm Thành tựu Kinh tế - Xã hội năm 2015; Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống ngành Văn hóa và Đại hội Thi đua yêu nước Bộ VHTT&DL lần thứ II năm 2015.
- Chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 65 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Trung Quốc, đã diễn ra tại Hà Nội.
- Vừa qua, tại hội trường Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, NXB Tri Thức đã tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập.
- Chiều sâu ánh sáng là tên triển lãm về người khiếm thị do những học sinh THPT tại Hà Nội thực hiện vừa được khai mạc tại Nhà triển lãm 16 Ngô Quyền.
- Vừa qua, nam ca sĩ Thành Chung đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Quê hương là Mẹ. Album gồm 6 ca khúc đã quen thuộc với người nghe nhưng điểm mới chính là bên cạnh MV, Album còn  có phiên bản karaoke
- Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Trẻ đã tổ chức buổi ra mắt cuốn sách Gương mặt những người cùng thế hệ.

Văn hóa quốc tế
- Tiếp theo chương trình là những thông tin văn hóa quốc tế đáng chú ý. Theo Viện Hàn lâm Thu âm Mỹ, nam ca sĩ nhạc sĩ Lionel Richie sẽ được trao giải Nhân vật MusiCares tại buổi lễ được tổ chức ở Los Angeles, Mỹ vào năm tới.
- Bối cảnh kỳ vĩ trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao sẽ được chuyển từ một thiên hà xa xôi tới ngay nước Mỹ, khi hãng Walt Disney công bố kế hoạch phát triển hai khu mở rộng tại các công viên chủ đề của mình.

Truyền hình Thể thao & Văn hóa
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên