Trực tiếp Incheon vs Cheongju (17h30 ngày 17/4). Công Phượng đá chính

Thứ Tư, 17/04/2019 17:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Incheon United có trận đấu tại vòng loại FA Cup với đối thủ đang chơi tại K League 3 Cheongju FC vào lúc 17h30 ngày 17/4. Đây cũng là trận đấu đầu tiên của đội bóng sau khi thay HLV trưởng.
Tân HLV Incheon United ‘ưu ái’ dành lời khuyên cho Công Phượng

Tân HLV Incheon United ‘ưu ái’ dành lời khuyên cho Công Phượng

Ngay sau khi nhậm chức HLV tạm thời của Incheon United, hậu vệ huyền thoại một thời Lim Joong Yong đã lên tiếng nhận xét và dành nhiều lời khuyên hữu ích cho tân binh Việt Nam. Theo ông, đây là điều sẽ có lợi cho cả Công Phượng và đội bóng.
 
Link xem trận đấu tại đây
 
Chú thích ảnh
Đội hình xuất phát
Trong thời gian tìm kiếm và bổ nhiệm HLV trưởng mới, lãnh đạo CLB Incheon United đã trao quyền dẫn dắt đội bóng cho cựu cầu thủ  Lim Joong-yong.
Ngay lập tức, HLV tạm quyền của Incheon United nhận xét Công Phượng đang bị áp lực tâm lý vì yếu điểm thể lực và sẽ là tốt hơn cho Phượng nếu chơi ở vị trí tiền đạo lùi thay vì đá trung phong.
Công Phượng trả lời Đài KBS
“Có vẻ Công Phượng đang chịu áp lực vì quan niệm một cầu thủ tấn công cần phải tranh chấp tốt. Vì thể lực của cậu ấy hơi kém nên hơi đuối sức so với hậu vệ đối phương. Tôi nghĩ nếu Công Phượng chơi thấp hơn một cách trơn tru thì có lợi cho cả Công Phượng lẫn đội bóng chúng tôi”.
Trận đấu Incheon United gặp Cheongju tại FA Cup Hàn Quốc vào lúc 17h30 (giờ Việt Nam) ngày 17/4. Sau đó 4 ngày, Incheon United đến làm khách của FC Seoul ở vòng 8 K League.
 
Lâm Chi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM