Thủ thành Tấn Trường bị treo găng hết lượt đi V-League 2019

Thứ Hai, 18/03/2019 16:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Với những sai lầm mắc phải ở trận thua 1-3 trước Ceres Negros tại AFC Cup 2019 tối 12/3, thủ thành Tấn Trường đã bị đội bóng chủ quản B.Bình Dương treo găng đến hết giai đoạn lượt đi.
Tấn Trường và những cú 'phốt' để đời

Tấn Trường và những cú 'phốt' để đời

Là một thủ thành được đánh giá chất lượng bậc nhất mà Đồng Tháp sản sinh cho bóng đá Việt Nam khi giải đấu mang tên V-League. Thế nhưng sự nghiệp của Tấn Trường liên tục đối diện với những cú phốt đầy tai tiếng, dù tài năng của anh là không thể phủ nhận.
Sáng 18/3, CLB B.Bình Dương đã tiến hành buổi họp rút kinh nghiệm từ sau trận đấu với Ceres Negros ở AFC Cup 2019 trên sân nhà. Thông tin đáng quan tâm nhất là việc thủ thành Tấn Trường mắc sai lầm khó tin dẫn đến thất bại hôm đó. Nhiều người cũng hoài nghi sau nhiều cú phốt đã mắc phải trong quá khứ, Tấn Trường có thể lại dính đến tiêu cực.
“Lãnh đạo đội bóng cũng như Ban huấn luyện đã tiến hành họp rút kinh nghiệm với nhau vào sáng nay. Nhận thấy thủ môn Tấn Trường mắc những sai lầm là do chủ quan, thiếu tập trung ở bàn thua đầu tiên trước Ceres Negros, rồi sau đó ảnh hướng tới tâm lí và thua những bàn thua tiếp theo. Chính vì thế B.Bình Dương đã quyết định không sử dụng thủ môn Tấn Trường đến hết giai đoạn lượt đi V-League 2019, Cúp QG và cả AFC Cup 2019”, Tổng giám đốc CTCP thể thao – bóng đá Bình Dương, ông Lê Hồng Cường cho biết.
Tấn Trường được B.Bình Dương cho ngồi ngoài cả lượt đi năm nay. Ảnh: Hữu Thành
Tấn Trường được B.Bình Dương cho ngồi ngoài cả lượt đi năm nay. Ảnh: Hữu Thành
“Trong thời gian tới, thủ thành Tấn Trường vẫn sẽ tập luyện bình thường ở CLB nhằm lấy lại phong độ, đặc biệt là tâm lí sau trận đấu trên. Nếu nhận thấy thủ thành này có sự tiến bộ, tích cực hơn thì đội sẽ trao cơ hội cho Tấn Trường ở lượt về V-League 2019”, ông Cường nói thêm.
Hiện tại, B.Bình Dương còn hai thủ môn để thay thế Tấn Trường là Đức Cường và Văn Tiến. Trong đó, cựu thủ thành SLNA Đức Cường đã gắn bó nhiều năm liền với đội bóng đất Thủ.
VIDEO Bình Dương 1-3 Ceres Negros: Sai lầm tai hại của Tấn Trường.
Văn Tiến là bản hợp đồng từ HAGL. Văn Tiến là thủ thành trẻ từng là đồng đội của Công Phượng, Xuân Trường tại “Gỗ”. So về kinh nghiệm, bộ đôi này khó so bì với Tấn Trường. Tuy nhiên, sau sai sót mắc phải tối 12/3, Tấn Trường lại đánh mất rất nhiều. Đầu mùa giải năm nay, thậm chí HLV Trần Minh Chiến đã trao băng đội trưởng cho cầu thủ gốc Đồng Tháp.
V.H
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi