Thủ môn Văn Lâm: ‘Ai bắt chính sẽ do HLV Park Hang Seo quyết định’

Chủ Nhật, 02/06/2019 19:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 và ASIAN Cup 2019 nhưng tới King’s Cup lần này, trước sự trở lại của đàn anh Nguyên Mạnh, Đặng Văn Lâm vẫn sẵn sàng cạnh tranh với người đàn anh suất bắt chính, kể cả với đồng đội trẻ Văn Toản.
Nguyên Mạnh đánh giá Văn Lâm là số 1 trong khung gỗ

Nguyên Mạnh đánh giá Văn Lâm là số 1 trong khung gỗ

Sau trận hoà 2-2 trước Sài Gòn ở Thống Nhất trong khuôn khổ trận đấu muộn nhất vòng 12, thủ thành Nguyên Mạnh cho biết bản thân đang có chút vấn đề và Văn Lâm là số 1 ở khung gỗ ĐTQG hiện tại.
Cảm giác của Văn Lâm cùng các đồng đội như thế nào sau khi di chuyển từ Bangkok xuống Buriram để chuẩn bị cho King’s Cup?
+ Đặng Văn Lâm: Hiện tại, mọi người đang rất vui vẻ vì sau một thời gian, anh em lại được tập trung tập luyện cùng nhau ở đội tuyển Việt Nam.
Ở đội tuyển Thái Lan cũng có 4 cầu thủ là đồng đội của Văn Lâm tại CLB Muangthong United, điều đó sẽ giúp ích gì cho em trong trận đấu sắp tới?
+ Trong CLB Muangthong United cũng có một số đồng đội hiện đang là tuyển thủ quốc gia Thái Lan. Mong là kinh nghiệm, sự hiểu biết đó sẽ giúp em và các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới. Kinh nghiệm đó chắc chắn cũng sẽ giúp cá nhân em tự tin hơn.
Văn Lâm tập cùng Kawin trước khi lên đội tuyển Việt Nam
Em có nắm được những điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng cầu thủ đó để chia sẻ cho BHL đội tuyển Việt Nam?
+ Nếu BHL có hỏi em thông tin về các cầu thủ Thái Lan thì em sẽ chia sẻ những hiểu biết của mình cho các thầy.
King’s Cup là giải đấu rất được người hâm mộ cũng như truyền thông Việt Nam và Thái Lan quan tâm. Cá nhân em nghĩ gì về giải đấu này?
+ Với cá nhân em khi đã khoác lên mình màu áo đội tuyển quốc gia thì bất cứ trận đấu nào, giải đấu nào cũng đều quan trọng. Em cùng các đồng đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.
Văn Lâm có sẵn sàng và tự tin cạnh tranh vị trí số 1 với Nguyên Mạnh, người đang chơi rất tốt tại V League 2019?
+ Đây là đội tuyển quốc gia, em hay anh Nguyên Mạnh và cả em Văn Toản sẽ cố gắng tập luyện hết mình còn việc ai được bắt chính là do BHL và HLV trưởng quyết định.
Là một trong số 3 cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài chơi bóng ở mùa giải 2019, Văn Lâm có thể chia sẻ điều gì về việc này?
+ Em nghĩ là bất cứ cầu thủ nào khi được ra nước ngoài thi đấu cũng đều tốt cho cá nhân mỗi người trong sự nghiệp cầu thủ.
Xin cám ơn Văn Lâm!
Lâm Chi (ghi)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay