CLB V-League nào áp đảo danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam dự King’s Cup 2019?

Thứ Hai, 27/05/2019 20:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 sắp tới. 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng, Văn Lâm và Xuân Trường cũng đã được triệu tập.
 
Chốt danh sách tuyển Việt Nam dự King's Cup : Có Tuấn Anh, không có Tiến Dũng

Chốt danh sách tuyển Việt Nam dự King's Cup : Có Tuấn Anh, không có Tiến Dũng

Danh sách 23 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho King's Cup 2019: Có Tuấn Anh nhưng không có Tiến Dũng
 
Chiều ngày hôm nay 27/5, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 23 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho King's Cup 2019. Phần lớn những cái tên trong danh sách đều là những gương mặt quen thuộc đã gắn bó với đội tuyển quốc gia trong thời gian vừa qua như Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy, Xuân Trường, Công Phượng...
Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc đã có một số thay đổi khiến nhiều người phải bất ngờ. Cụ thể, ông đã trao cơ hội cho 2 cầu thủ mới trở lại sau chấn thương là Tuấn Anh và Văn Thanh.
Ngoài ra, người hùng của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng, cũng không được góp mặt. HLV Park Hang Seo đã quyết định chọn Văn Toản cho vị trí gác đền, bên cạnh đó là hai cái tên quen thuộc Văn Lâm và Nguyên Mạnh.
Sau đây là danh sách chính thức 23 cầu thủ Việt Nam tham dự King’s Cup lần thứ 47 sắp tới:
Chú thích ảnh
Danh sách 23 cầu thủ được triệu tập lên ĐTQG
Nhìn vào danh sách trên, có thể thấy Hà Nội FC và HAGL vẫn là 2 CLB đóng góp nhiều cầu thủ lên tuyển nhiều nhất. Cụ thể, có tới 5 cầu thủ thuộc CLB HAGL và 7 cầu thủ của Hà Nội FC góp mặt trong đó.
Ngoài ra, có hai ngôi sao thuộc biên chế HAGL nhưng đang chơi bóng ở nước ngoài theo dạng cho mượn là Công Phượng và Xuân Trường cũng góp mặt trong danh sách này.
Đáng chú ý, CLB TP.HCM dù đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2019 nhưng lại không có bất cứ cái tên nào được triệu tập.
Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 1/6 và lập tức lên đường sang Thái Lan. Từ ngày 5/6 đến ngày 8/6, Việt Nam thi đấu 2 trận ở giải King’s Cup 2019. Đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo là Thái Lan.
VIDEO: HLV Park Hang Seo gọi Tuấn Anh lên ĐTVN chuẩn bị King's Cup 2019
Trung Phạm
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*