Sự nghiệp Ryan Giggs: Từ huyền thoại M.U đến Giám đốc bóng đá PVF

Thứ Ba, 14/11/2017 18:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ryan Giggs giải nghệ năm 40 tuổi, với hàng loạt những kỉ lục vô tiền khoáng hậu, người duy nhất thi đấu 22 mùa liên tiếp ở Premier League và ghi bàn ở 21 mùa giải liên tiếp.
Anh có tổng cộng 271 đường chuyền thành bàn cho đồng đội trong đó có 162 đường chuyền ở Premier League. Dù là 1 tiền vệ, Ryan Giggs là cầu thủ đầu tiên ghi 100 bàn ở premier league cho MU. Với tổng cộng 34 chức vô địch, anh là 1 trong những cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất lịch sử.
Về cuộc sống cá nhân, Giggs có khá nhiều scandal, nhưng trên sân cỏ, rõ ràng anh là 1 tấm gương mẫu mực cho các cầu thủ trẻ. Trong sự nghiệp ở MU, Ryan Giggs chưa từng nhận 1 thẻ đỏ nào, 24 năm thi đấu cho quỷ đỏ, anh đã chơi 963 trận và lúc nào ra sân cũng thi đấu hết mình. Hy vọng Ryan Giggs sẽ truyền được ngọn lửa nhiệt huyết ấy cho 1 thế hệ mới của bóng đá Việt Nam.

Báo Anh đưa tin Giggs đảm nhận chức Giám đốc bóng đá của PVF

Báo Anh đưa tin Giggs đảm nhận chức Giám đốc bóng đá của PVF

Cựu tiền vệ Man United Ryan Giggs sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bóng đá của PVF (Vingroup). Thông tin này đã được Sky Sports chia sẻ nhanh chóng ở Anh.
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên