Chủ tịch FIFA: 'Bóng đá cần những người như Mourinho'

Thứ Năm, 10/11/2016 14:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo chủ tịch FIFA Gianni Infantino, bóng đá sẽ kém phần hấp dẫn nếu như thiếu HLV có cá tính như Jose Mourinho. 
Jose Mourinho, cựu HLV của Chelsea và Real Madrid hiện đang dẫn dắt Man United. Trong suốt sự nghiệp của mình, Jose Mourinho đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều về phương pháp huấn luyện, chiến thuật, cách quản trị cầu thủ của mình. Tuy nhiên, chủ tịch FIFA Gianni Infantino mới đây đã lên tiếng ủng hộ “Người đặc biệt” trên Sky Sport Italia: “Jose Mourinho là người đã đóng góp nhiều cho bóng đá sẽ tiếp tục như vậy với những ý tưởng và cách làm của mình”. 
Ông Infantino tuyên bố mình thuộc nhóm người yêu thích HLV Jose Mourinho: “Hiển nhiên, bạn có thể thích hoặc ghét ông ấy. Tôi thuộc vào nhóm đầu tiên. Chúng ta cần những người như Jose Mourinho trong bóng đá, những nhà cải cách luôn nói thứ mà họ nghĩ và không quan tâm về mặt ngoại giao”.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã lên tiếng ủng hộ Jose Mourinho
“Chúng ta cần những người giống như ông ấy trong bóng bóng đá. Mourinho là một trong những người có cá tính lớn nhất và là một huyền thoại của môn thể thao này”, Infantino nói tiếp.
Infantino cũng cho biết mình có tình yêu lâu dài với Inter, đội bóng vừa bổ nhiệm Stefano Pioli làm HLV mới. “Tình yêu của tôi với Inter giống như thứ virus mà chúng ta bị nhiễm khi còn bé vậy. Cha của tôi là một CĐV nhiệt thành của Inter. Trận đấu đầu tiên tôi xem là khi ông ấy dẫn tôi tới sân của Inter. Khi bước vào sân vận động, bạn không còn lo lắng về bất cứ điều gì khác đang xảy ra. Tôi xin gửi lời chúc may mắn tới Pioli và dĩ nhiên, tới tất cả các HLV. Bây giờ tôi là chủ tịch FIFA nên phải trung lập”, ông Infantino phát biểu.
Những khoảnh khắc ấn tượng của Jose Mourinho
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay