VIDEO: Nghệ sĩ Trần Hạnh xúc động khi nhận danh hiệu NSND

Thứ Năm, 29/08/2019 18:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 29/8, tại Nhà hát lớn Hà Nội, đã diễn ra Lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 9 theo quyết định của Chủ tịch nước. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các nghệ sĩ qua video dưới đây.
VIDEO: 90 tuổi đời, 60 tuổi nghề mới nhận danh hiệu NSND, 'người nông dân' Trần Hạnh nói gì?

VIDEO: 90 tuổi đời, 60 tuổi nghề mới nhận danh hiệu NSND, 'người nông dân' Trần Hạnh nói gì?

Nghệ sĩ Trần Hạnh là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng sân khấu sắp chính thức được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Ông nhận được danh hiệu cao quý này khi đã bước vào tuổi 90,mắt đã mờ,tay run,chân yếu…
NS Trần Hạnh được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ôm, trao tặng danh hiệu cao quý
Nghệ sĩ Trần Hạnh cũng là một trong hai nghệ sĩ cao tuổi nhất tham dự Lễ trao tặng. Khi được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ôm thắm thiết trên sân khấu, nghệ sĩ kì cựu này đã nở nụ cười rạng rỡ đầy hạnh phúc xen lẫn xúc động. NSND Kim Đức, 88 tuổi, nghệ nhân ca trù nổi tiếng Hà thành cũng có mặt tại buổi lễ nhận danh hiệu cao quý.
Theo Bộ VH,TT&DL, có 84 Nghệ sĩ nhân dân và 307 Nghệ sĩ ưu tú được Chủ tịch nước ký Quyết định phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước lần thứ 9, thuộc 09 dân tộc anh em: Kinh, Thái, Mường, Tày, Nùng, H’ Mông, Ê Đê, Jơ Rai, Khmer.
Mi Mi - Tuấn Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*