Phim 'Sinh tử': Vai diễn mới của Trọng Hùng sẽ nối gót Khải vũ phu ‘nhập kho’?

Thứ Tư, 06/11/2019 20:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Sinh tử vừa lên sóng VTV1, nam diễn viên Trọng Hùng (người từng đóng vai Khải vũ phu, chồng của Huệ trong Về nhà đi con) tiếp tục vào vai giám đốc mỏ đá Lê Hoàng. Theo clip trên mạng xã hội về phần phim chưa phát sóng, dù đã chạy án nhưng ‘chẳng chóng thì chầy’ Lê Hoàng sẽ theo chân Khải vào tù, vì những tội lỗi của mình… dù hai vai diễn mang hai chất khác nhau
Sinh tử: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa diễn xuất thần trong màn khóc ‘thương dân như con’

Sinh tử: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa diễn xuất thần trong màn khóc ‘thương dân như con’

Phim Sinh tử VTV1: NSND Hoàng Dũng có màn thể hiện cảm xúc xuất sắc đến gai người khi đứng trước hàng loạt quan tài công nhân bị nạn sau vụ sập mỏ đá. Nam diễn viên kỳ cựu tiết lộ, chính sự xếp đặt bi thương đã khiến ông diễn xuất thần thu hút người xem như vậy
VIDEO: Sinh tử: Khải 'vũ phu' cứ xuất hiện là lại sắp đi tù?
Nhân vật Khải phim Về nhà đi con bị giam giữ vì gây tai nạn giao thông. Còn trong phim Sinh tử, nhân vật Lê Hoàng do nam diễn viên Trọng Hùng thủ vai thì tội “tày trời” khi chỉ đạo nổ mìn không đảm bảo điều kiện, quy trình gây sập mỏ đá khiến 9 công nhân thiệt mạng.
Trong tập phim Sinh tử đang chiếu trên VTV1, Lê Hoàng đang sai đàn em tìm mọi cách dụ Tỵ, phó giám đốc nhận mọi trách nhiệm đứng ra làm bia đỡ đạn, đổi lại sẽ đưa cho Tỵ 2 tỷ đồng cùng lời hứa chạy chọt cho hắn sớm ra tù. Đồng thời Lê Hoàng chạy tiền cho Mai Hồng Vũ nhờ tìm đường dây chạy án.
Trong clip trên mạng xã hội hé lộ những phần phim chưa phát sóng, có vẻ cuối cùng “giấy không khói được lửa”, chân tướng sự việc tội lỗi của doanh nhân Mai Hồng Vũ (diễn viên Việt Anh), chủ thực sự của mỏ đá và giám đốc Lê Hoàng dần bị cơ quan điều tra lần ra. Điều đó thể hiện qua màn đối thoại giữa hai người.
Lê Hoàng đến van nài Mai Hồng Vũ: Bây giờ chỉ mong anh nghĩ cách cứu em thôi! Trong khi đó, Mai Hồng Vũ trấn an: Đám quan chức bây giờ như cá nằm trong rọ rồi, khác đếch gì anh em mình….
Lê Hoàng không giấu nổi sự nóng nẩy: Họ cũng như mình, tại sao mình phải chịu, trong khi mình đổ biết bao nhiêu tiền, bây giờ lại đè cổ mỗi doanh nghiệp? Mai Hồng Vũ mặt lạnh như tiền: Mày nói đúng đấy, mưu hèn kế bẩn để lo giữ ghế thì không ai qua được họ…
>> Link xem tập 3 phim Sinh tử lúc 21h thứ Tư ngày 6/11 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại Full HD tập 2 phim Sinh tử trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Sinh tử trên VTV Giải trí:
Một phân đoạn khác, Mai Hồng Vũ trở mặt muốn đẩy hết tội lội cho Lê Hoàng khi cho rằng dù mình lập ra mỏ đá, nhưng chỉ liên đới một phần, ám chỉ cơ quan điều tra sẽ chỉ điều tra giám đốc thực hiện nổ mìn khai thác.
Đoạn diễn này, Khải Về nhà đi con như “nhập” vào Lê Hoàng với dáng vẻ vũ phu, võ biền. Anh ta sửng cồ với Mai Hồng Vũ: Túm thì phải túm hết, túm từ thằng cấp phép, đến chủ mỏ đá thực sự… xong mới đến tôi chứ!
Dường như cơ quan điều tra đã lần ra chân tướng, thể hiện qua câu nói phũ của Lê Hoàng: “Khởi tố đồng nghĩa với bắt giam, chạy chọt cái chó gì nữa”, khi Mai Hồng Vũ vẫn dỗ dành đang tìm cửa sống cho anh ta!
 
Mi Mi (nguồn clip: NSX)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*