Bão số 6 suy yếu: Đắk Lắk vẫn bị ngập hơn 300 ngôi nhà

Thứ Hai, 11/11/2019 18:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gần 300 ha lúa nước của người dân huyện Lắk mới gieo sạ đã bị nhấn chìm trong biển nước và có nguy cơ mất trắng. Cũng tại huyện Lắk, ngập lụt xảy ra làm ảnh hưởng đến khoảng 300 ngôi nhà ở 6 thôn, buôn của xã Đắk Liêng một số hộ ở thị trấn Liên Sơn.
Bão số 6 đổ bộ, mưa rất to tại các tỉnh Quảng Ngãi đến Khánh Hoà

Bão số 6 đổ bộ, mưa rất to tại các tỉnh Quảng Ngãi đến Khánh Hoà

Bão số 6: Chiều tối 10/11, bão số 6 đã bắt đầu ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa gây gió mạnh và mưa lớn.
 
VIDEO: Bão số 6: Đắk Lắk bị ngập hơn 300 ngôi nhà
Do ảnh hưởng của cơn bão số 6, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra mưa to tại các huyện phía đông của tỉnh, gây ra tình trạng ngập lụt cục bộ, khiến hàng trăm ngôi nhà của người dân bị ngập lụt và nhiều diện tích cây trồng chìm trong nước.
Từ tối 10/11, các lực lượng chức năng huyện Lắk đã tổ chức sơ tán người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm, sơ tán dân đến các nhà văn hóa, trường học nên không có thiệt hại về người.
Chú thích ảnh
Ngập lụt xảy ra làm ảnh hưởng đến khoảng 300 ngôi nhà ở 6 thôn, buôn của xã Đắk Liêng 
Chú thích ảnh
Gần 300 ha lúa nước của người dân huyện Lắk mới gieo sạ bị nhấn chìm trong biển nước
Chú thích ảnh
Một số ngôi nhà đã bị lũ cuốn
Tại các huyện M’Đrắk, Ea Kar… ngập lụt cũng xảy ra ở một số vùng trũng thấp, một số cầu dân sinh bị ngập sâu. Chính quyền địa phương đã cắm biển cảnh báo tại các khu vực nguy hiểm và khuyến cáo người dân hạn chế di chuyển đến những địa điểm còn ngập lụt. Ngoài ra, nước dâng cao làm rò rỉ đập thủy lợi Ea Hmun, xã Cư Pui, huyện Krông Bông, huyện cũng bố trí lực lượng chức năng túc trực tại đập để ứng cứu nếu xảy ra tình huống xấu.
Mimi (Clip:Vnews)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi