Bản tin Kpop: Kết quả MAMA 2019 quá dễ đoán với sự áp đảo của BTS, BLACKPINK sẽ sớm có một Daesang đầu tiên?

Thứ Sáu, 25/10/2019 18:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin kpop đáng chú ý: Mới đây, ban tổ chức Mnet Asian Music Awards 2019 (MAMA 2019) - một trong những lễ trao giải được mong chờ nhất - đã công bố danh sách đề cử các hạng mục. Không ngoài dự đoán, BTS thống trị nhiều hạng mục quan trọng tại lễ trao giải năm nay. Mike Adam - Host radio nổi tiếng của Mỹ bất ngờ úp mở thông tin BLACKPINK sắp trở lại với album mới, khiến người hâm mộ phấn khích.
VIDEO: G-Dragon xuất ngũ, khán giả chờ đợi gì ở sự trở lại của 'ông hoàng Kpop'?

VIDEO: G-Dragon xuất ngũ, khán giả chờ đợi gì ở sự trở lại của 'ông hoàng Kpop'?

Sau hai năm rời xa làng giải trí để thực hiện nghĩa vụ quân sự, cuối cùng G-Dragon sẽ xuất ngũ vào ngày 26 tháng 10. Người hâm mộ đang chờ đợi vào sự trở lại của chàng thủ lĩnh Big Bang tài năng
Kết quả MAMA 2019 dường như quá dễ đoán với sự áp đảo của BTS?
Không ngoài dự đoán, BTS có mặt trong danh sách đề cử của nhiều hạng mục tại lễ trao giải năm nay, như: Nghệ sĩ của năm, Bài hát của năm, Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất và Màn trình diễn vũ đạo của nam nghệ sĩ xuất sắc nhất...
VIDEO: Còn bất ngờ nào ở MAMA 2019?
Bao giờ BLACKPINK sẽ có một Daesang đầu tiên trong sự nghiệp?
Theo một số nguồn thông tin, BLACKPINK sẽ comeback lần hai vào cuối năm nay. Host radio nổi tiếng nước Mỹ, Mike Adam cũng xác nhận trên twitter BLACKPINK chắc chắn sẽ comeback và lần này là một full album, khiến cộng đồng Blink càng đặt nhiều sự kỳ vọng.
Đặc biệt, BLACKPINK đã có một loạt hit ấn tượng với nhiều thành tích về doanh số và độ phổ biến trong công chúng cũng như trên mạng xã hội. Tuy nhiên, 4 cô gái nhà YG vẫn chưa có một Daesang nào (giải thưởng quan trọng nhất trong các lễ trao giải âm nhạc của Hàn Quốc). Chính vì vậy sự trở lại này càng được fan mong ngóng nhiều hơn!
VIDEO: BLACKPINK sẽ có một Deasang đầu tiên với album mới?
Hồng Quỳnh (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay