Zac Efron “xin phép” bạn gái trước khi tới câu lạc bộ thoát y

Thứ Sáu, 30/07/2010 09:50 GMT+7

Ngôi sao phim High School Musical Zac Efron đã thừa nhận trên truyền hình Mỹ là anh có tới chơi ở một câu lạc bộ múa thoát y nhưng trước đó đã “xin phép” cô bạn gái xinh đẹp Vanessa Hudgens.

Báo chí Mỹ xôn xao với thông tin ngôi sao 22 tuổi Zac Efron vừa có một buổi tối chơi bời thỏa thích tại một câu lạc bộ múa thoát y cùng nam diễn viên Corbin Bleu và vài anh bạn khác.

Trả lời phỏng vấn trong show truyền hình của Jimmy Kimmel ngày 29/7 vừa qua, Zac Efron thừa nhận anh có đến chơi tại đó sau khi “xin phép” cô bạn gái Vanessa Hudgens.


Zac Efron và bạn gái Vanessa Hudgens

“Phần khó khăn nhất là gọi điện thoại “xin phép” bạn gái trước khi đi, làm sao có thể bắt đầu câu chuyện với một chủ đề như vậy. Thật may, Vanessa Hudgens không có vấn đề gì về việc tôi đi chơi như thế,” Zac Efron nói.

Thừa nhận tới chơi ở câu lạc bộ thoát y nhưng Zac Efron cũng khẳng định anh chỉ đến đó cho vui và các câu lạc bộ thoát y không phải luôn như mọi người tưởng tượng.
 
“Tôi không phải loại người tới những nơi như thế thường xuyên. Trước khi tới đó tôi cũng nghe nhiều lời đồn đại lắm nhưng sự thực thì ở nơi tôi đến mọi thứ rất bình thường.”Zac Efron, thần tượng của các cô gái trẻ trên toàn thế giới đang có một sự nghiệp vô cùng khởi sắc sau thành công của vai chính trong bộ phim ca nhạc dành cho tuổi teen High School Musical.

Ngày 30/7 tới, một bộ phim mới của Zac Efron sẽ được công chiếu mang tên Charlie St. Cloud.

(Theo Dân trí/Not)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA