Xuân Lan, Hoàng Yến, Hoàng My cùng xuất hiện ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Chủ Nhật, 16/08/2015 11:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 15/8, tại TP.HCM, trong buổi họp báo công bố 35 thí sinh phía Nam lọt vào vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, các người đẹp Xuân Lan, Hoàng Yến, Hoàng My đã gây sự chú ý với phong cách đặc biệt.
Xuân Lan kiêu kỳ với chiếc đầm đen khoe vòng eo đồng hồ cát. Cô đảm nhận vai trò chỉ đạo catwalk cho các thí sinh, một công việc quen thuộc cô vẫn làm cho các cuộc thi sắc đẹp và những chương trình thời trang.
Không còn đi trên sàn catwalk nhưng cái tên Xuân Lan luôn có sức hút với các sự kiện, chương trình liên quan đến thời trang, sắc đẹp
Võ Hoàng Yến khá lạ lẫm với áo croptop sơ mi và chiếc mũ phớt fedora, những trang phục ít thấy cô mặc trong các sự kiện. Hoàng Yến là Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ 2009, cuộc thi lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.
Võ Hoàng Yến đến cuộc thi này với tư cách cựu Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầu tiên
Còn Hoàng My, người đẹp đầu tiên đại diện cho Việt Nam tham dự 2 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh: Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012 tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với tư cách giám đốc đối ngoại.

Hoàng My 

Diễn viên Thanh Mai - người đẹp không tuổi được mời đảm trách vị trí giám khảo ở vòng sơ tuyển phía Nam cùng với nhà thiết kế Sĩ Hoàng
Từ 70 thí sinh ở vòng sơ khảo phía Nam, 35 thí sinh được chọn vào bán kết. Các thí sinh miền Bắc sẽ bước vào vòng sơ tuyển tại Hà Nội vào ngày 22 và 23/8 tới.
Một số thí sinh sẽ có mặt tại vòng chung kết
Vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra tại Nha Trang từ 11/9 đến 15/9. Đêm chung kết cuối cùng được truyền hình trực tiếp trên VTV3 lúc 20h ngày 3/10.
D.V.A (Ảnh: P.V)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay