Xem tập 26 Người phán xử: Phan Quân mặt đối mặt Thế Chột

Thứ Ba, 20/06/2017 20:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn preview mới nhất của tập 26 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối mai (21/6) trên VTV3 vừa được chia sẻ là cuộc “đối chất” giữa ông trùm Phan Thị Phan Quân và ông trùm Thiên Long Thế Chột.
Ngay sau khi Phan Sơn, anh trai của ông trùm Phan Quân cùng đàn em tấn công kho hàng của Thế Chột cướp được nhiều thùng hàng và tiền. Thế Chột trong khi trừng trị đàn em, phát hiện Phan Sơn qua camera quan sát liền nhanh chóng cho người bắt cóc con gái Phan Sơn làm con tin, hòng ép Phan Thị trả lại toàn bộ những gì đã cướp. Thế Chột cũng ra điều kiện chỉ trao đổi nếu Phan Quân ra mặt.
Chú thích ảnh
Lê Thành được ông trùm Phan Quân gọi về phòng phán xử bàn chuyện. Ành nguồn VTV
Ông trùm Phan Quân vội gọi Lê Thành đến phòng phán xử bàn chuyện. Trước tình thế cam go, Lê Thành nhận định: "Hắn muốn bố phải ra mặt, muốn có một cuộc thương thảo quyết định thắng thua. Nhưng trước tiên mình phải đi cứu người đã"…
Và một cuộc đối diện giữa 2 ông trùm sau nhiều năm hận thù là điều vốn rất được chờ đợi trong tập phim sắp tới.
Clip đoạn preview cuộc đối chất của 2 ông trùm trong tập 26 (Nguồn VTV):
Tập 26 Người phán xử còn mở ra rất nhiều tình tiết gay cấn. Đó là cảnh Lê Thành, con trai ông chùm bị quân của Thế Chột bao vây, cảnh ông trùm Phan Quân đối mặt với anh em Tuấn - Tú - hai tên con nuôi phản trắc và lập tức ra lệnh phán xử. Đây có lẽ là một phiên phán xử đặc biệt nhất từ trước đến nay của ông trùm. Nó thể hiện bản lĩnh, uy quyền của Phan Quân theo một cách đầy khác biệt và thú vị.
Chú thích ảnh
Anh em Tuấn - Tú lộ rõ đi theo Thế Chột. Ảnh nguồn VTV
Ngay từ tập đầu tiên, khi ông trùm Phan Quân phán xử chặt một ngón tay của Tuấn để giải quyết mâu thuẫn giữa hai anh em Tuấn - Tú với Lân Sứa thì cả hai đều thể hiện sự cay cú, không phục. Tuấn là kẻ giang hồ chỉ dùng tay chân, đánh đấm nhưng Tú là kẻ thông minh và có tính toán cẩn thận trong từng bước đi.
Sau vụ đánh bom xe ô tô Phan Hải và vụ vây đánh Phan Hải tại quán bar, anh em Tuấn – Tú vì mối lợi làm ăn mà cấu kết với Thế Chột. Biết rõ mưu đồ làm phản của anh em Tuấn- Tú, tuy nhiên thật kỳ lạ khi ông trùm Phan Quân chưa “sờ gáy” anh em này. Thậm chí để chúng hoành hành...

Chú thích ảnh
Lương Bổng chặt đứt một ngón tay của Tuấn trong lần phán xử đầu tiên
Đến tập 26 Người phán xử, khán giả mới được chứng kiến màn phán xử vô cùng gay cấn của ông trùm Phan Quân với anh em Tuấn- Tú trong một hoàn cảnh khá đặc biệt.
Phim ‘Người phán xử’ thêm tập, thay đổi phần kết?

Phim ‘Người phán xử’ thêm tập, thay đổi phần kết?

Đại diện VFC xác nhận với báo giới về bộ phim Người phán xử đang gây sốt sẽ kéo dài thêm 1 tập so với dự kiến. Như vậy, phim Người phán xử sẽ dài 47 tập thay vì 46 tập như công bố trước đây.
Liệu ông trùm sẽ phán xử thế nào với 2 kẻ từng là con nuôi của mình. Liệu Tuấn - Tú có là một quân bài của ông trùm khi ông biết rõ chúng là kẻ phản trắc? Cùng đón xem tập 26 phát sóng lúc 21h30 ngày mai (21/6) trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên