Xem ‘Sở Kiều truyện’ qua 50 tập: Đọ độ hot dàn mỹ nam ‘thả thính’ Sở Kiều

Xem ‘Sở Kiều truyện’ qua 50 tập: Đọ độ hot dàn mỹ nam ‘thả thính’ Sở Kiều

Thứ Ba, 18/07/2017 14:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không phải mối tình tay ba như thường thấy trong các bộ phim trước đây hoặc ngoài đời thực, trong phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện tồn tại “mối tình tay năm”, có 4 người cùng yêu và muốn bảo vệ nữ chính Sở Kiều.
Điều đáng nói, hầu hết những người yêu và theo đuổi Sở Kiều đều là mỹ nam, tài giỏi trong phim, nổi danh ngoài cuộc sống đời thực.
Vũ Văn Nguyệt - Lâm Canh Tân
Trong phim Sở Kiều truyện, Vũ Văn Nguyệt là công tử gia tộc Vũ Văn quyền khuynh thiên hạ, tính tình có phần lãnh đạm, thờ ơ, nhưng vô cùng tài giỏi và có tư duy quân sự không tầm thường. Vũ Văn Nguyệt đem lòng yêu Sở Kiều từ lúc nào không hay nhưng lại vô cùng ít nói khiến Sở Kiều ban đầu không hiểu được tình cảm của Nguyệt công tử.
Vì hiểu lầm Vũ Văn Nguyệt, Sở Kiều quyết định đi theo Yến Tuân, cùng lưu lạc nhiều năm. Dù vậy, Vũ Văn Nguyệt vẫn luôn lưu giữ tình yêu đối với Sở Kiều, bằng mọi cách bảo vệ nàng trước nhiều thế lực nguy hiểm.
Chú thích ảnh
Vũ Văn Nguyệt sớm yêu Sở Kiều nhưng không nói
Chú thích ảnh
... chỉ âm thầm bảo vệ nàng
Chú thích ảnh
Thậm chí, nếu theo đúng nguyên tác thì Vũ Văn Nguyệt còn vì Sở Kiều mà từ bỏ tất cả giang sơn. Vẻ ngoài đẹp trai, lạnh lùng nhưng tình yêu chung thủy và mãnh liệt của Vũ Văn Nguyệt là điều khiến khán giả nữ mê mệt.
Chú thích ảnh
Ngoài đời Lâm Canh Tân lại là người vô cùng hài hước
Khác với vẻ lạnh lùng trong phim, ở ngoài đời Lâm Canh Tân lại là người vô cùng hài hước và đáng yêu. Lâm Canh Tân sinh năm 1988, bắt đầu được khán giả biết đến nhờ vai diễn Thập Tứ A Ca trong bộ phim truyền hình hot Bộ bộ kinh tâm.
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 49-50: Sau tất cả, Vũ Nguyệt muốn chia sẻ giấc mơ với Sở Kiều

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 49-50: Sau tất cả, Vũ Nguyệt muốn chia sẻ giấc mơ với Sở Kiều

Không còn im lặng và lạnh lùng bên cạnh bảo vệ Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt đã thẳng thắn nói hết những suy nghĩ và tình cảm của mình với Tinh Nhi trong tập 49 và 50 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.
Thế tử Yến Tuân - Đậu Kiêu
Trong phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, thế tử Yến Tuân ngay từ đầu xuất hiện đã khiến nhiều khán giả nữ say đắm. Thậm chí fan của thế tử Yến Tuân nhiều không kém fan của Vũ Văn Nguyệt.
Vốn là người trọng tình nghĩa, vô cùng lạc quan và ngay khi Vũ Văn Nguyệt còn giấu diếm tình cảm của mình thì Yến Tuân đã thẳng thắn nói thích Sở Kiều, đồng thời sớm rủ Sở Kiều về Yến Bắc để từ bỏ danh phận nô lệ, tận hưởng cuộc sống yên bình.
Chú thích ảnh
Yến Tuân ban đầu là người trọng tình nghĩa, vô cùng lạc quan
Chú thích ảnh
Vì mối thù diệt tộc, Yến Tuân trở nên tàn bạo
Chú thích ảnh   
Chú thích ảnh
Yến Tuân sau cùng có giang sơn nhưng không có Sở Kiều bên cạnh
Tuy vậy, sau này, chỉ vì mối thù diệt tộc mà Yến Tuân trở nên máu lạnh vô tình, trả thù bằng mọi giá, thậm chí tàn sát người vô tội để làm bá chủ thiên hạ. Sau cùng, Yến Tuân cô độc không có Sở Kiều ở bên.
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Điểm cuốn hút nhất ở Đậu Kiêu có lẽ là nụ cười tỏa nắng
Điểm cuốn hút nhất ở Đậu Kiêu có lẽ là nụ cười tỏa nắng. Trước đó, Đậu Kiêu từng gây chú ý qua các bộ phim như Chuyện tình cây táo gai, Bộ bộ kinh tâm (bản điện ảnh)...
Thái tử Tiêu Sách - Đặng Luân
Tiêu Sách là thái tử Nam Lương, sau này đăng cơ hoàng đế. Tiêu Sách gặp và thích Sở Kiều ngay từ lần gặp đầu tiên, sau đó thái tử không ngại ngần “tấn công” Sở Kiều dồn dập. Dù yêu Sở Kiều sâu sắc nhưng Tiêu Sách cũng biết tình cảm nàng dành cho Vũ Văn Nguyệt sâu đậm nên sau này Tiêu Sách giữ kín tình cảm của mình trong lòng, luôn âm thầm bảo vệ Sở Kiều.  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Tính cách của Tiêu Sách vô cùng phóng khoáng, bề ngoài là chàng lãng tử
Tính cách của Tiêu Sách vô cùng phóng khoáng, bề ngoài là chàng lãng tử, đào hoa nhưng thực tế lại là người chung tình. Nụ cười và sự hài hước của Tiêu Sách “đốn tim” khán giả ngay từ khi thái tử xuất hiện.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh  
Chú thích ảnh   
Nam diễn viên 9x Đặng Luân bắt đầu nhận được sự quan tâm từ vai diễn Từ Hạo trong Không phải hoa chẳng phải sương đóng cặp cùng tiểu hoa đán Dương Tử. Đặng Luân từng đóng những bộ phim đáng chú ý như: Mười lăm năm đợi chim di trú, Bởi vì được gặp em, Hoan lạc tụng 2...
‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ tập 37-38: Sở Kiều ‘hạ gục’ Tiêu Sách từ cái nhìn đầu tiên

‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ tập 37-38: Sở Kiều ‘hạ gục’ Tiêu Sách từ cái nhìn đầu tiên

Thái tử Nam Lương Tiêu Sách đã có màn xuất hiện đầy bất ngờ và thỏa lòng mong đợi của khán giả trong tập 37 và 38 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.
Hoàng tử Nguyên Tung - Ngưu Tuấn Phong
Nguyên Tung là thập tam hoàng tử của Đại Ngụy, tính tình vô tư và lương thiện. Hoàng tử cũng đem lòng yêu mến Sở Kiều ngay từ lần gặp đầu tiên. Vẻ ngoài tỏ ra vô tư nhưng Nguyên Tung cũng suy nghĩ rất sâu sắc, là người trọng tình nghĩa, nhất là tình bạn với Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nguyên Tung buồn lòng vì không thể bảo vệ được cho Sở Kiều
 Với Sở Kiều, Nguyên Tung yêu và mặc dù có chút ngượng ngùng nhưng đã nhiều lần bày tỏ tình cảm thẳng thắn với Sở Kiều. Khi Đại Ngụy xảy ra biến cố, Nguyên Tung không thể bảo vệ được cho Sở Kiều nên cảm thấy rất buồn lòng.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Vẻ điển trai của Ngưu Tuấn Phong ngoài đời
Ngoài đời thực, Ngưu Tuấn Phong từng gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn Vu Bán San trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cùng Dương Dương, Trịnh Sảng. Anh sở hữu gương mặt với các đường nét tuấn tú cùng chiều cao lý tưởng 1m80. Ngoài diễn xuất, anh còn yêu thích ca hát và chơi bóng rổ.  
Chú thích ảnh
Nữ chính Sở Kiều có cả “dàn mỹ nam” cùng sống chết bảo vệ cho nàng
Nữ chính Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) thật là may mắn khi có cả “dàn mỹ nam” cùng sống chết bảo vệ cho nàng. Ban đầu, sự ưu ái của Vũ Văn Nguyệt khiến Sở Kiều có tình cảm đặc biệt. Sau đó, vì hiểu lầm Vũ Nguyệt, Sở Kiều bỏ đi theo Yến Tuân, cũng là vì mong muốn đến Yến Bắc gặp Ô tiên sinh tìm hiểu về nguồn gốc xuất thân của mình.
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 47-48: Danh sách người yêu, kẻ hận Sở Kiều thêm dài

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 47-48: Danh sách người yêu, kẻ hận Sở Kiều thêm dài

Công chúa Nguyên Thuần, ái phi của Ngụy Vương nối dài danh sách những người muốn lấy mạng của Sở Kiều trong tập 47 và 48 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.
Sở Kiều ngay từ đầu không ghét Tiêu Sách, coi thái tử Nam Lương là bạn. Với Nguyên Tung cũng vậy, không ghét nhưng không thể báo đáp tình cảm, khi xảy ra biến cố, Sở Kiều bảo vệ Nguyên Tung và công chúa Nguyên Thuần an toàn về thành Trường An.
Sau tập 50, Sở Kiều đã hiểu tình cảm của Vũ Văn Nguyệt nhưng vẫn quyết định trở về quê hương Yến Bắc… Tập 51 và 52 phim Sở Kiều truyện sẽ lên sóng tối nay (18/7).
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay