Xem Hoàng Yến - Hà Anh trình diễn 'Chiếc khăn Piêu' trong Lễ hội văn hóa thế giới TP.HCM – Gyeongju

Thứ Ba, 14/11/2017 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 13/11, cặp đôi Dương Hoàng Yến và Hà Anh đã có màn trình diễn đậm bản sắc Việt trong chương trình Lễ hội văn hóa thế giới TP.HCM – Gyeongju diễn ra tại phố đi Bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
Là một trong những đại diện của Việt Nam tham dự Lễ hội văn hóa thế giới TP.HCM – Gyeongju, hai giọng ca Dương Hoàng Yến - Hà Anh đã đem tới đêm giao lưu nghệ thuật những tác phẩm tiêu biểu của âm nhạc Việt là ca khúc Chiếc khăn Piêu (nhạc sĩ Doãn Nho) và liên khúc dân ca Lý ngựa ô – Lý người thương – Trống cơm.
Ngoài ra, Dương Hoàng Yến đã thể hiện ca khúc tạo được sức hút của mình trong thời gian qua: Dù chỉ là (Khắc Hưng).
Đặc biệt, đây là lần thứ 2, Dương Hoàng Yến và Hà Anh biểu diễn các ca khúc "tủ" với sự hỗ trợ của dàn nhạc Traditional Korean Orchestra. Trước đó, họ đã có dịp cùng nhau đứng chung sân khấu trên tại Asia Song Festival ở Hàn Quốc và nhận được những phản hồi rất tích cực từ khán giả đất nước kim chi.
Phần trình diễn Chiếc khăn Piêu của Hà Anh - Dương Hoàng Yến
Giọng ca Khi có em cho hay, khi biểu diễn những ca khúc Việt Nam trên nền nhạc do các nhạc công Hàn Quốc đệm bằng các nhạc cụ Hàn Quốc, anh cảm thấy rất khác biệt nhưng cũng đầy tự hào vì có thể hoàn thành trọn vẹn các ca khúc và mang đến những cảm xúc mới mẻ cho khán giả.
Được biết, Lễ hội văn hóa thế giới TP.HCM – Gyeongju diễn ra tại Phố đi Bộ Nguyễn Huệ cũng là sự kiện đầu tiên mà Hà Anh – Dương Hoàng Yến đứng chung sân khấu kể từ khi tái hợp. Trước đó, họ đã khiến báo giới tốn không ít giấy mực vì thông tin chia tay nhau sau 9 năm yêu thương. 
Tại sự kiện này, cả hai diện áo dài đôi màu vàng chanh của NTK Hà Duy, thể hiện sự quay trở về bên nhau sau thời gian sóng gió. Cũng trong sự kiện ra mắt sản phẩm MV 20 Qua lâu rồi, cả hai đã tiết lộ về đám dưới dự định sẽ tổ chức vào năm 2019.
Một số hình ảnh của Dương Hoàng Yến - Hà Anh và các nghệ sĩ quốc tế tại sự kiện:
Dương Hoàng Yến hát Chiếc khăn Piêu và thể hiện khả năng thổi kèn lá
Dương Hoàng Yến hát Chiếc khăn Piêu và thể hiện khả năng thổi kèn lá

sao mai Hà Anh
Sao mai Hà Anh
Các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế
Đếm ngược, chờ nhóm nhạc 'nóng' nhất Hàn Quốc Block B 'quẩy tung' tại TP HCM

Đếm ngược, chờ nhóm nhạc 'nóng' nhất Hàn Quốc Block B 'quẩy tung' tại TP HCM

Là đại sứ văn hóa chính thức đầu tiên của sự kiện, nhóm nhạc đình đám Block- B(Hàn Quốc) sẽ có cuộc "tái ngộ" fan hâm mộ tại Lễ hội văn hóa thế giới 2017 TPHCM - Gyeongju diễn ra từ 9/11 – 3/12.
 Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS