Vì Sao mai Hiền Anh, Việt Anh ‘Người phán xử’ bỏ vai giang hồ

Vì Sao mai Hiền Anh, Việt Anh ‘Người phán xử’ bỏ vai giang hồ

Thứ Bảy, 19/08/2017 17:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhận được lời mời của người em thân thiết - Sao mai Hiền Anh, nam diễn viên Việt Anh phim Người phán xử bỏ vai giang hồ để đảm nhiệm vai cảnh sát điều tra trong MV mới của nữ ca sĩ mang tên Bài ca những anh hùng thầm lặng.
Ca sĩ Hiền Anh vừa giới thiệu đến khán giả MV Bài ca những anh hùng thầm lặng. Đây là một sáng tác mới của Hiền Anh, viết dựa trên những câu chuyện xúc động về sự hy sinh anh dũng của những người lính trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy.
Có thể nói rằng, ma túy đang là hiểm họa lớn cho toàn xã hội, gây tác hại cho sức khoẻ, làm suy thoái nòi giống, phẩm giá con người, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự, an toàn xã hội và an ninh quốc gia. Ma túy và “cái chết trắng” đã phá hoại hạnh phúc của biết bao gia đình.
Với sứ mệnh ngăn ngừa cái chết trắng, bảo vệ thế hệ trẻ, các cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy đang ngày đêm bám tuyến, bám địa bàn, ngăn chặn hiểm họa ma túy cho toàn xã hội. Trong cuộc chiến gai góc, nhiều hiểm nguy đã có nhiều cán bộ, chiến sỹ anh dũng hy sinh, hàng ngàn cán bộ bị thương trong khi truy bắt tội phạm ma túy.
MV Bài ca những anh hùng thầm lặng - Sao mai Hiền Anh
Bài ca những anh hùng thầm lặng được Hiền Anh viết để tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống trong cuộc chiến với kẻ gieo rắc “cái chết trắng”, đồng thời gửi tặng Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) cùng toàn thể các cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân thuộc lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy.
Bài hát mang âm hưởng hào hùng bi tráng, ngợi ca và tri ân sự hy sinh anh dũng của những cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy. Mặc dù giữa thời bình, nhưng máu của nhiều cán bộ, chiến sỹ đã đổ xuống, các anh hy sinh để cuộc sống hồi sinh. Đó thực sự là những người anh hùng thầm lặng.
Chú thích ảnh
Sao Mai Hiền Anh và chồng - cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng
MV chính thức của ca khúc được thực hiện dưới sự hỗ trợ của ekip Đài truyền hình Việt Nam (VTV) với sự tham gia của nam diễn viên Việt Anh, nam diễn viên Hoàng Cường, nghệ sĩ Hoàng Yến, MC Thùy Linh cùng các chiến sĩ Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Câu lạc bộ Võ thuật Ngự Long và cả ông xã của Hiền Anh là cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng…
Chú thích ảnh
Lần đầu tiên diễn viên Việt Anh đóng vai chính diện - cảnh sát bắt tội phạm buôn ma túy
Tham gia MV của sao mai Hiền Anh là lần đầu tiên diễn viên Việt Anh đóng vai chính diện - cảnh sát bắt tội phạm buôn ma túy. Theo tiết lộ của Hiền Anh, trước khi vào vai chiến sĩ cảnh sát bắt tội phạm trong MV, diễn viên Việt Anh đã yêu cầu nữ ca sĩ phải hỏi các chiến sĩ cảnh sát có cho phép mình tham gia vai diễn đó hay không. Bởi vì, Việt Anh đã “đóng đinh” với các vai diễn phản diện như tội phạm ma túy hay con trai ông trùm...
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cảnh quay lãng mạn của Việt Anh và MC Thùy Linh trong MV
Sao Mai Hiền Anh tâm sự thêm: “Mặc dù hiện nay Việt Anh rất đắt sô, nhưng anh ấy khá nhiệt tình khi tôi mời tham gia đóng trong MV. Anh ấy còn chủ động yêu cầu tôi lùi ngày quay để anh ấy có thời gian nhập tâm vào vai diễn. Anh nói rằng, anh muốn tri ân các chiến sĩ cảnh sát, đặc biệt là cảnh sát ma túy, đó là niềm hạnh phúc của anh”.
Việt Anh: Đóng Phan Hải của 'Người phán xử' là thử thách lớn nhất

Việt Anh: Đóng Phan Hải của 'Người phán xử' là thử thách lớn nhất

Trong phim Người phán xử, diễn viên Việt Anh vào vai Phan Hải - nhân vật mà anh cho là "nặng ký nhất" từ trước đến nay.
Việt Anh và chồng của ca sĩ Hiền Anh - cựu cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng cùng là thành viên của một đội bóng, họ thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu bóng đá để làm từ thiện. Chính vì vậy, Việt Anh tham gia MV của Hiền Anh mà không đòi hỏi catxe. Thậm chí, khi Hiền Anh đòi Việt Anh cho số tài khoản để chuyển tiền thì cô còn bị Việt Anh mắng là “sao cứ nói chuyện tiền với tôi” - Hiền Anh vui vẻ kể lại.
MV Bài ca những anh hùng thầm lặng được chính thức phát sóng trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam vào 22h15 ngày 19/8, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2017) và 12 năm Ngày hội toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2017).
Với những hình ảnh gần gũi gắn với nhiệm vụ thầm lặng, những mất mát hy sinh của người công an nhân dân, bằng giọng ca đằm thắm, khỏe khoắn và tình cảm của ca sĩ Hiền Anh, MV hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.
Hiền Anh theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai năm 2007 với giải Nhì dòng nhạc thính phòng.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*