Vé cao ngất ngưởng, Seventeen, Exid sang Việt Nam diễn để làm từ thiện

Thứ Hai, 20/03/2017 15:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ hội văn hóa doanh nghiệp kỷ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị Hàn - Việt với điểm nhấn là chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời của các ngôi sao Hàn Quốc và Việt Nam với tên gọi MBC Music Kplus Concert sẽ diễn ra từ 24-26/3 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.
Trước hai đêm diễn đặc biệt vào 17 - 20h30 ngày 25/3 (Kênh truyền hình MBC Plus  - Hàn Quốc quay hình) và ngày 26/3 (kênh VTV6 - Việt Nam ghi hình), trong khuôn khổ Lễ hội diễn ra hàng loạt hoạt động văn hóa, thời trang... Ba NTK đến từ Hiệp hội Thời trang Hàn Quốc có cuộc ra mắt khán giả Việt, quy tụ 30 người mẫu Việt Nam trong các trang phục hiện đại và truyền thống của Hàn Quốc...
Riêng tâm điểm của lễ hội là hai đêm nhạc MBC Music Kplus Concert sẽ diễn ra với sự tham gia của nhiều ngôi sao K-pop như như Se7en, EXID, APink, Seventeen, LABOUM, Halo, I.C.E, B.I.G, MASC,N .C.A, Bom-i, DJ DOC.
Được biết, Seventeen và Exid đang là hai nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Việt Nam và Hàn Quốc thời điểm này.
Phía Việt Nam có các đại diện như: Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh.
Trước đó, có thông tin ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng sẽ tham dự chương trình này. Tuy nhiên, hôm nay, 20/3, phía BTC xác nhận: sự xuất hiện của ca sĩ Noo Phước Thịnh tại chương trình là chưa chắc chắn.
Hai đêm nhạc có thiết kế giống nhau và các nghệ sĩ hai nước hứa hẹn sẽ đem đến những phần trình diễn đặc biệt để thể hiện tinh thần giao lưu giữa hai nước như các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ hát tiếng Việt và song ca cùng các nghệ sĩ Việt Nam.

Nhóm Exid
Trong chương trình này, mức giá vé được bán thấp nhất là 200.000vnd/vé (hạng E) và mức vé cao nhất được bán là 3.800.000vnd/vé (VIP).
Đây có thể nói là giá vé cho một đêm nhạc có các ngôi sao Hàn cao nhất nhì cho đến nay.
Lý giải cho mức vé này, BTC cho biết họ đã đi khảo sát về mức thu nhập của người dân tại Thủ đô cũng như khả năng kinh tế của những người hâm mộ Kpop và sau hai lần cân nhắc, đây là giá vé được đưa ra ở thời điểm hiện tại.
Việc mức giá vé này có thể thay đổi một lần nữa, nếu có, sẽ được BTC thảo luận với các Fan Club và thông báo sớm với khán giả lần cuối cùng trong thời gian sớm nhất.
Một trong những lý do giá vé của MBC Music Kplus Concert cao như vậy là bởi chương trình sẽ trích 10% lợi nhuận bán vé (mỗi đêm diễn sẽ phát hành 20200 vé) để hoạt động từ thiện tại Unicef và các hoạt động phúc lợi xã hội khác tại Việt Nam
Sự kiện này cũng đánh dấu sự đóng góp ý nghĩa trong việc đi tiên phong các hoạt động nhân dịp kỉ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao hai nước của khối cách doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.
Hình ảnh các nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ có mặt trong sự kiện này:

Nhóm Apink

Nhóm B.I.G

Nhóm I.C.E

Nhóm Halo

DJ JOC

Bom-i
Các thành viên của Exid gửi lời chào đến chương trình:


Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên