Tùng Dương vào đề cử mới Giải Mai Vàng

Thứ Sáu, 12/12/2014 15:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 2014 do báo Người Lao động tổ chức đang diễn ra vòng bầu chọn từ 11/12/2014-11/1/2015. Hiện đã có nhiều gương mặt mới xuất hiện trong đề cử năm nay như Bùi Anh Tuấn, Hoài Lâm, Nguyễn Thiện Nhân, Quách Ngọc Ngoan, Nguyễn Ngọc Thanh Tâm, Mai Thu Huyền.

Ca sĩ Tùng Dương nằm trong đề cử Ca sĩ hát nhạc truyền thống cách mạng
Giải Mai Vàng năm nay có thêm hạng mục Ca sĩ hát nhạc truyền thống cách mạng (tách từ hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng). Tuy nhiên, trong số 15 hạng mục, có nhiều hạng mục không đủ 5 ứng viên. Đặc biệt, hạng mục Nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ và Nam diễn viên sân khấu chỉ có 3 ứng cử viên là điều chưa từng có trong lịch sử Giải Mai Vàng. Trong đó, hạng mục Nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ gồm Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Mỹ Tâm; hạng mục Nam diễn viên sân khấu gồm Võ Minh Lâm, Vũ Linh, Thành Lộc. Ca sĩ Tùng Dương vào đề cử ca sĩ hát nhạc truyền thống cách mạng cùng với Quang Linh, Thanh Thúy và Đức Tuấn. Gương mặt mới của Mai Vàng 2014 là Bùi Anh Tuấn sẽ "tranh giải" với Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh và Đức Tuấn ở hạng mục Ca sĩ hát nhạc nhẹ.
Bên cạn sự xuất hiện của những gương mặt mới thì nhiều nghệ sĩ còn có cơ hội "nhân đôi" giải thưởng khi được đề cử ở hai hạng mục như Đức Tuấn (Ca sĩ hát nhạc nhẹ và Ca sĩ hát nhạc truyền thống cách mạng), Trấn Thành (Nghệ sĩ hài và Người dẫn chương trình), Bình Minh (Diễn viên điện ảnh truyền hình và Người dẫn chương trình). Diễn viên Việt Hương ngoài hạng mục Diễn viên hài chị cũng nằm trong ứng cử viên ở hạng mục Người dẫn chương trình.
Ngoài ra giải thưởng còn có các gương mặt được đề cử như Ngọc Trinh, Kim Khánh, Trương Ngọc Ánh, Victor Vũ...
Lam Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*