Tùng Dương sẽ... thổi kèn trong liveshow 'Giao thoa'?

Thứ Ba, 06/12/2016 19:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình In The Spotlight - Tâm điểm Âm nhạc sẽ khép lại năm 2016 bằng đêm nhạc Giao thoa diễn ra vào ngày 9/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Tâm điểm âm nhạc là Tùng Dương và khách mời duy nhất: Diva Hà Trần.
Giao thoa là cuộc đối thoại giữa âm nhạc phương Đông và phương Tây, giữa cái cũ và cái mới, giữa những ca khúc kinh điển và các bài hát đương đại, giữa ca sỹ Tùng Dương và dàn nhạc “khủng” nhất của In the spotlight từ trước đến nay là những gì mà chương trình hứa hẹn trong đêm diễn này.
Bên cạnh những ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi Tùng Dương, sẽ là những ca khúc Tùng Dương ít hát, thậm chí chưa bao giờ hát. Và trong những tác phẩm đó, giám đốc âm nhạc Hồng Kiên sẽ kết nối giữa chất dân gian Việt Nam với yếu tố hiện đại của thế giới để tạo nên những tiết mục chắc chắn gây sự ngạc nhiên và hưng phấn cho khán giả.
Chương trình sẽ trình diễn những ca khúc của các nhạc sỹ nổi tiếng như Doãn Nho, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Trần Tiến, Nguyễn Cường, Thanh Tùng, Lê Minh Sơn, Giáng Son, Lưu Hà An, Sa Huỳnh… và các ca khúc nước ngoài chưa được bật mí.
Trước đêm diễn, ca sĩ tâm điểm của chương trình là Tùng Dương đã luyện tập cùng ban nhạc:

Hình ảnh quen thuộc của ca sĩ Tùng Dương

Phút giây luyện tập "căng thẳng" của cả dàn nhạc

Nghệ sĩ guitar Thanh Phương

Tùng Dương hát với phần đệm đàn của nhạc sĩ Thanh Phương

Sau căng thẳng là nụ cười sảng khoái

Liệu Tùng Dương có thổi kèn trong liveshow như khi luyện tập?
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay