Trương Thị May, Lan Khuê trình diễn thời trang áo dài tại Hội An

Thứ Sáu, 15/12/2017 12:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 17/12 tại thị xã Hội An sẽ diễn ra show thời trang áo dài “Tay” với 180 mẫu thiết kế của Đinh Văn Thơ. Tham gia trình diễn có 65 người mẫu, trong đó có Trương Thị May, Lan Khuê, Lê Thanh Thảo.
Sở dĩ tên đêm thời trang là “Tay” vì toàn bộ trang phục được may bằng tay bởi 200 nghệ nhân, thợ lành nghề. Trương Thị May, Lan Khuê, Lê Thanh Thảo được xem là người mẫu chính của chương trình. Trong show diễn này, Trương Thị May sẽ thể hiện vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông đài các, kiêu sa qua những bộ trang phục áo dài mềm mại. Lan Khuê sẽ trình diễn những mẫu áo dài được xem là sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Còn Lê Thanh Thảo thì “lạnh lùng, mơ màng” với nhiều mẫu áo dài mang sắc thái khác nhau.
Chú thích ảnh
Trương Thị May, Lan Khuê và Lê Thanh Thảo trong poster của chương trình
Toàn bộ 180 mẫu thiết kế được sắp xếp thành 3 chủ đề: Nàng thơ, Hoa tay Tay nàng. Nàng thơ khắc họa nét đẹp của tà áo dài Việt đi cùng những phụ kiện như: Kiềng vàng hoa sen, mấn đúc đồng, hoa tai cá chép bạc, vòng tay chạm khắc hoa cúc, nhẫn ngọc… cùng với các nhạc cụ dân tộc như: trống, đàn, sáo… cách điệu. Hoa tay với những trang trí thêu 3D được chuyển tải từ những loài hoa thiên nhiên, đem lại một cái nhìn mới nhất, sinh động nhất. Tay nàng là những áo dài được kết đá thiên nhiên, pha lê, ngọc trai… đi kèm với phụ kiện là những chiếc mấn, lúp, khăn vấn hoa, vương miện được đính đá thiên nhiên rất sang trọng. Tay nàng là những áo dài dành cho các cô dâu trong sự kiện trọng đại của cuộc đời.
Sân khấu của show thời trang nay sẽ được dựng bên bờ sông Thu Bồn với cảnh trí rất lãng mạn. Chương trình còn có phần trình diễn nghệ thuật và đấu giá từ thiện.
Sau đêm trình diễn, ngày 18 và 19/12, BTC sẽ phát 1.495 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Điện Bàn, Duy Xuyên, Trà My của tỉnh Quảng Nam; TP Hội An, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng; huyện Quảng Điền, Phú Vang của tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đại sứ nước ngoài xúc động với hình ảnh quốc kỳ trên 56 tà áo dài Việt Nam

Đại sứ nước ngoài xúc động với hình ảnh quốc kỳ trên 56 tà áo dài Việt Nam

Tối qua (26/9), chương trình Vẻ đẹp Việt Nam 3 - Vươn ra biển lớn đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Lần đầu tiên một đêm diễn nghệ thuật kết hợp giữa thời trang – âm nhạc đã quy tụ sự có mặt của 56 vị đại sứ quán tại Việt Nam và hơn 200 chính khách, các nghệ sĩ trong và ngoài nước.
Thanh Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay