Trở lại The Face, Mai Ngô ‘có cửa’ giành quán quân?

Thứ Ba, 30/08/2016 15:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngô Quỳnh Mai, chiến binh của đội HLV Lan Khuê đã chính thức được trở lại tham dự đêm chung kết The Face nhưng liệu cô có cơ để giành ngôi quán quân hay không?
Cổng bình chọn có tên gọi là “Sự hiện diện cuối cùng” của The Face trên tạp chí điện tử Saostar mở từ ngày 2/7 đến 12h trưa 29/8 để lấy phiếu bình chọn của khán giả cho một thí sinh được trở lại đêm chung kết. 
Mai Ngô luôn có những bức hình rất ấn tượng trong suốt cuộc thi
Trong số 9 thí sinh đã bị loại, Mai Ngô đã giành chiến thắng áp đảo với số lượt bình chọn là 435.563 phiếu. Cô cách người thứ đứng thứ hai là Lilly Nguyễn tới hơn 100.000 lượt bầu chọn.
Điều này khá… ly kỳ bởi Mai Ngô chỉ mới bị loại từ tập 10, cách thời điểm công bố bình chọn hơn một tuần, trong khi những thí sinh khác đã bị loại trước cô rất lâu. Chẳng hạn Lilly Nguyễn, một thí sinh xuất sắc đã bị loại từ tập 8. Hay An Nguy – một tên tuổi trên mạng xã hội với số lượng người theo dõi lên đến hơn 3 triệu người.
Những giọt nước mắt khi bị vào phòng loại trừ vì "thái độ"
Ngô Quỳnh Mai là thí sinh cá tính nhất trong đội ngũ thí sinh có mặt ở nhà chung của The Face. Trong suốt hành trình, cô nhiều lần bị bạn cùng thi và HLV của mình phàn nàn, khiển trách vì thái độ bất chấp, thiếu hợp tác.
Cô từng bị HLV Lan Khuê cho vào phòng loại trừ ngay trong tập thi mà cô giành chiến thắng cá nhân với lý do không có tinh thần đồng đội. Cô cũng không ngần ngại chỉ trích thẳng HLV của mình và nói "Chị sẽ phải hối hận vì quyết định này!".
Mai Ngô là một trong số rất ít thí sinh của The Face có hình thể khoẻ mạnh và cân đối 
Mai Ngô bị loại từ tập 10 bởi HLV Phạm Hương với lý do phải loại đi đối thủ mạnh của team mình. Ở tập 10, Phạm Hương được quyền loại thí sinh, cô lại một lần nữa lý luận rằng “cuộc thi này không có chỗ cho hoa hậu thân thiện” và rằng cô phải loại thí sinh nặng ký để giữ an toàn cho thí sinh của mình để loại Mai Ngô, chiến binh cuối cùng của Lan Khuê.
Phạm Hương cũng hứng "gạch đá" của dư luận với hành động này. Bởi lúc cô loại Mai Ngô, team Hồ Ngọc Hà vẫn còn 3 thí sinh và thí sinh cùng vào phòng loại trừ với Mai Ngô là Chúng Huyền Thanh thì đã làm khán giả chán ngán.
The Face: Phạm Hương có thù với Lan Khuê hay 'nể mặt' Hồ Ngọc Hà một cách thái quá?

The Face: Phạm Hương có thù với Lan Khuê hay 'nể mặt' Hồ Ngọc Hà một cách thái quá?

Thí sinh cuối cùng của Lan Khuê là Mai Ngô đã phải rời cuộc chơi dù là thí sinh cá tính và nhiều năng lượng nhất cuộc thi cho đến lúc này, đồng thời vượt qua 2 thử thách của tập 10 cũng vào hàng tốt nhất.
Liệu Mai Ngô có làm nên bất ngờ ở đêm chung kết trong cuộc “so găng” cuối cùng với Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân?
Đêm chung kết The Face sẽ diễn ra lúc 19h thứ Bảy (3/9) tại Gem Center và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA