Trailer đầu tiên ‘Avengers: Infinity War’ vượt quá sự tưởng tượng của tất cả mọi người

Chủ Nhật, 16/07/2017 19:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chủ tịch xưởng phim Marvel Kevin Feige đã mang tới buổi giới thiệu Avengers: Infinity War Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Tom Holland, Chadwick Boseman, Mark Ruffalo và hơn thế nữa.
Những cảnh đầu tiên của Avengers: Infinity War vừa được chiếu tại D23 Expo và lập tức khiến mọi người choáng ngợp.
Chú thích ảnh
Dàn sao khổng lồ tới sự buổi giới thiệu trailer phim
Kevin Feige của Marvel đã mang tới một lượng khổng lồ các tài năng để giới thiệu trailer: Robert Downey Jr., Josh Brolin, Tom Holland, Benedict Cumberbatch, Chadwick Boseman, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Paul Bettany, Elizabeth Olsen, Pom Klementieff, Karen Gillan, Dave Bautista, Don Cheadle, Sebastian Stan, Anthony Mackie  và đồng đạo diễn Joe Russo.
Trailer – mới chỉ được giới thiệu tới những người có mặt tại D23 và không phát trực tuyến – bắt đầu với Vệ binh dải ngân hà trên con tàu của họ, trôi nổi qua một không gian đáng sợ. Star-Lord nói thủy thủ đoàn làm mặt “ngầu” vì mọi thứ có thể rất nguy hiểm. Đột nhiên, một người lao vào tàu vũ trụ của họ. Đó là Thor đang bất tỉnh, vẫn mặc bộ giáp trong Thor: Ragnarok. Họ lập tức mang anh vào trong tàu, và Mantis đánh thức anh dậy.
Thor ngó xung quanh, nhìn Star-Lord và vô tư hỏi: “Mấy người là cái quái quỷ gì vậy?”
Tiếp theo là cảnh ở trái đất, nơi các anh hùng của chúng ta đang phải đối phó với chết chóc và sự hủy diệt. Loki đã có hòn đá Tesseract nhưng không làm gì được. Ở New York, Peter Parker đang ngồi trên xe buýt tới trường và nhìn lông tay mình dựng đứng.
Thật khó diễn tả hết sự “điên rồi” của trailer này. Dưới đây là một vài chi tiết khác:
-  Người Nhện có bộ cánh mới, trông khá hiện đại, giống như ở cuối Spider-man: Homecoming hoặc truyện Spider-Man 2099.
-  Captain America có râu và trông rất trải đời. Anh đã rời đội Avengers của Người Sắt và đây là lần đầu họ thấy lại anh.
-  Thanos mang găng tay vô cực, kéo một phần mặt trăng xuống để đánh nhau với đội Avengers ở một hành tinh ngoài trái đất.
-  Bác sĩ Strange chiến đấu cạnh Vệ binh dải ngân hà và Người Sắt trên hành tinh này.
Bom tấn ‘Avengers’ đề cao sức mạnh phụ nữ

Bom tấn ‘Avengers’ đề cao sức mạnh phụ nữ

Scarlett Johansson đã bày tỏ sự vui mừng khi thấy Marvel tập trung hơn vào các nhân vật nữ siêu anh hùng trong phần phim "Avengers: Age of Ultron" (Biệt đội siêu anh hùng: Đế chế Ultron) , đồng thời nhận định đây là "một bước đi đúng hướng".
Brolin, nhân vật phản diện hé lộ trong The Avengers năm 2012, là người đầu tiên được Feige giới thiệu lên sân khấu. Rồi lần lượt những ngôi sao khác đi ra và Feige hỏi Brolin có sợ không. Câu trả lời luôn là không.
Avengers: Infinity War sẽ ra mắt vào tháng 5/2018.
Giả Bình (Theo Hollywood Reporter)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*