T.O.P của BigBang chết khiếp vì người hâm mộ Trung Quốc

Thứ Hai, 19/09/2016 14:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyện fan gây “nhiễu” và luôn bám theo các thần tượng K-pop chkhoog phải là chuyện lạ. Nhưng hôm 16/9, T.O.P, thành viên của nhóm nhạc K-pop BigBang đã bày tỏ nỗi lo lắng trên trang Instagram, qua đó anh yêu cầu người hâm mộ ngừng ngay việc tới nhà mình ở Seoul đồng thời tôn trọng quyền riêng tư của anh.
T.O.P viết: “Gửi người hâm mộ Trung Quốc của tôi... Làm ơn đừng tới nhà tôi nữa... Tôi sợ chết khiếp và cảm giác như tim mình sắp vỡ tung mỗi khi nghe thấy tiếng chuông cửa vào ban đêm. Tôi hiểu và thông cảm với tình cảm của người hâm mộ song giờ tôi quyết định sẽ báo cáo rất cả những hành động như vậy tới cảnh sát”.

T.O.P, thành viên nhóm nhạc K-pop BigBang
Dù cảm thấy sợ và bị căng thẳng với những gì đã xảy ra với mình, song T.O.P vẫn gợi ý người hâm mộ nếu muốn thăm một điểm du lịch nào đó thì hãy tới Gwanghwamun thay vì tới nhà anh.
Đọc những lời chia sẻ của T.O.P trên trang Instagram cá nhân, nhiều cư dân mạng đã nhắn tin nói với anh đừng lo lắng và an sẽ được an toàn, không bị fan gây hại bởi những hành động “cuồng” của họ.
Tuy nhiên, có nhiều cư dân mạng viết những lời bình luận tiêu cực về nhiều người hâm mộ Trung Quốc, tạo nên một diễn đàn cho cộng đồng mạng.

Một số người đã viết bình luận trên Instagram Twitter, như: “Đừng ném đầu mẩu thuốc lá ở Trung Quốc, xin cảm ơn” – một cư dân mạng viết.
Hay có người viết: “TOP nên chịu đựng những kẻ theo lén mình vì anh kiếm được tiền”. Và: “Nhiều người Trung Quốc thấy T.O.P. thô lỗ và cho rằng anh đang phân biệt đối xử với người Trung Quốc. Chúng tôi tôn trọng anh và anh nên tôn trọng những người Trung Quốc đã yêu mến và ủng hộ anh. Nếu anh ghét Trung Quốc thì làm ơn đừng tới nữa. Anh có thể thành công ở đất nước Mình”.
T.O.P đã phải xóa “status” này do nhiều lời bình luận tiêu cực đã gây sự quan tâm của cộng đồng mạng, song việc làm của anh đã khiến nhiều người cảm thấy bất bình và muốn rời khỏi lượng fan của anh.
Thật buồn khi T.O.P không phải là ngôi sao giải trí Hàn Quốc duy nhất gặp rắc rối trên các trang mạng xã hội trong thời điểm này. Thành viên cùng nhóm nhạc với anh, G-Dragon cũng đang trở thành tâm điểm chú ý khi trang Instagram cá nhân của anh đã bị tấn công, khiến nhiều bức ảnh riêng tư anh chụp cùng nữ diễn viên Nhật Nana Komatsu bị rò rỉ và phát tán rộng khắp trong cộng đồng mạng.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên