Top 10 Hoa hậu Bản sắc Việt: Chọn chiều cao 'khủng' hay học vấn 'khủng'

Chủ Nhật, 07/08/2016 06:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua, 39 thí sinh của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã trải qua phần thử thách cam go nhất: phỏng vấn với BGK. Chỉ còn 12 tiếng nữa, cuộc thi sẽ tìm ra người giành ngôi vị cao nhất. Và dưới đây là dự đoán Top 10 gương mặt nổi bật do PV báo Thể thao & Văn hóa lựa chọn.
1. Nguyễn Thị Tuyết Anh
Nổi bật trong số 39 gương mặt của đêm chung kết là Nguyễn Thị Tuyết Anh - thí sinh vừa giành giải phụ Người đẹp Biển. Sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1,74 m cùng số đo 3 vòng 86-62-88, Tuyết Anh là gương mặt mới tinh chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào. 
Cô được đánh giá là có vẻ đẹp hình thể hoàn hảo với số điểm nhân trắc học tuyệt đối và gương mặt khả ái. Nguyễn Thị Tuyết Anh, thành thạo tiếng Anh và tiếng Nhật, còn được dự đoán có thể lọt vào Top 5 của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu.
2. Phạm Ngọc Quý
Khác với Tuyết Anh, Phạm Ngọc Quý lại từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi nhan sắc trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô giành giải bạc Siêu mẫu 2015. Phạm Ngọc Quý hiện là sinh viên Đại học Hoa sen, TP HCM. 
Cô cũng thuộc nhóm thí sinh có chiều cao nổi bật (1,78 m). Ngọc Quý cũng được dự đoán lọt sâu vào chung kết, nhưng với điều kiện cô phải thực sự thể hiện sự nổi bật.
3. Bùi Thị Thảo Phương
Trong buổi tổng duyệt chương trình vừa diễn ra tại sân khấu ngoài trời của FLC Sầm Sơn, Bùi Thị Thảo Phương thực sự nổi bật với chiều cao ấn tượng 1,81m. 
4. Trần Thị Thu Ngân 
Một ứng viên sáng giá khác là Trần Thị Thu Ngân, quê gốc Hải Phòng và đang là sinh viên khoa Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Cô cao 1,7 m, số đo ba vòng là 87-59-92. Thu Ngân sử dụng tốt tiếng Anh và tiếng Pháp. 
Thu Ngân có lợi thế với giải thưởng phụ: Người đẹp Ảnh. Nhiều chuyên gia theo dõi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu dự đoán Thu Ngân có thể vào tới Top 3 ở cuộc thi năm nay và thậm chí có thể sẽ giành ngôi vị Hoa hậu.
5. Võ Quỳnh Giao
Chiều cao 1,76 m giúp thí sinh Võ Quỳnh Giao nổi bật ở vòng chung kết. Chân dài đến từ Mỹ cũng sở hữu số đo ấn tượng: 82-62-92. 
6. Teresa Tran 
Một "bông hồng lai" khác là Teresa Tran (sinh năm 1997) nằm trong số thí sinh có chiều cao nổi bật: 1,75 m, số đo 81-62-91. Cô được nhận xét có gương mặt giống với Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm.
7. Đỗ Hương Ly
Thí sinh có gương mặt giống người nổi tiếng khác là Đỗ Hương Ly. Cô được gọi vui là "bản sao của ca sĩ Lệ Quyên". Hương Ly sở hữu số đo cân đối 84-64-89, cao 1,73 m.
8. Nguyễn Thị Diệu Thùy 
Nguyễn Thị Diệu Thùy khác biệt so với các thí sinh khác bởi gương mặt và nụ cười cuốn hút. Cô sinh năm 1997, cao 1,73 m, là sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, ĐH Ngoại thương TP HCM.
9. Hồ Ngọc Huyền 
Hồ Thị Ngọc Huyền (SBD 081) thành thạo tiếng Anh và tiếng Nga, và đang là sinh viên năm 2 khoa Tiếng Nga - ĐH Hà Nội. Cô gái sinh năm 1996 có gương mặt thanh tú, đậm chất Á Đông. Huyền có ước mơ học giỏi ngôn ngữ, tìm hiểu nhiều nền văn hóa trên thế giới để có thể làm quen, học hỏi và mở rộng mối quan hệ.
10. Nguyễn Thị Ngọc Huyền
Trong khi một thí sinh khác: Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SBD 088) được đánh giá: có vóc dáng của người mẫu và khuôn mặt của hoa hậu!
Hoàng Lê. Ảnh: Tô Thanh Tân - Lê Thiện Viễn

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM