Tôn vinh các nhạc sĩ bằng 'Tình yêu Hà Nội'

Thứ Năm, 05/10/2017 13:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được tổ chức thường niên bởi Hội Âm nhạc Hà Nội vào mỗi mùa thu, đêm nhạc Tình yêu Hà Nội năm nay sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn vào tối 7/10 tới.
Chương trình gồm 20 ca khúc về tình yêu Hà Nội và tình yêu  quê hương đất nước như Thời hoa đỏ, Tiếng hát sông Lam, Em là hoa Pơ Lang, Hương trầm tháng Chạp, Hà Nội – bài ca năm tháng…,với tác giả là 5 nhạc sĩ từng đạt Giải thưởng Nhà nước: Nguyễn Đình Bảng, Đinh Quang Hợp, Đức Minh, Lê Tịnh, Cát Vận.
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Cát Vận trong buổi giới thiệu chương trình
Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh - Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội, người sẽ đảm nhiệm vai trò Chỉ đạo nghệ thuật cho biết: "So với các đêm nhạc về Hà Nội khác, sự khác biệt của Tình yêu Hà Nội nằm ở chính những sáng tác.
Các nhạc sĩ Bắc Giang đẩy mạnh sáng tác và quảng bá sản phẩm âm nhạc về quê hương

Các nhạc sĩ Bắc Giang đẩy mạnh sáng tác và quảng bá sản phẩm âm nhạc về quê hương

Ngày 11-9, Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội khóa I (nhiệm kỳ 2017-2022). Tới dự có Tiến sĩ, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam.
Trung tâm của đêm nhạc chính là các nhạc sĩ, với những sáng tác đã được ghi nhận và có ảnh hưởng sâu rộng đến xã hội, nhất là các ca khúc viết về Hà Nội được ưu tiên đưa vào chương trình. Đặc biệt, khán giả sẽ thấy sự hấp dẫn đến từ các bản phối mới mẻ."
Chương trình sẽ có sự tham dự của các ca sĩ Lan Anh, Đăng Dương, Ngọc Anh, NSƯT Phương Thảo, ban nhạc Đồng Đội…
Hà My
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO