Thực hư mối hiềm khích giữa Ngô Kinh và Chân Tử Đan

Thứ Ba, 22/08/2017 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngô Kinh hiện là đạo diễn/diễn viên nam ăn khách nhất Trung Quốc với thành công ở mức hiện tượng của phim mang chủ đề yêu nước Chiến Lang 2. Tính đến ngày 21/8, Chiến Lang 2 đã thu về được 5,1 tỷ NDT (768 triệu USD), "vượt mặt" cả một số quả bom tấn Hollywood ở thị trường Trung Quốc.
Tuy nhiên, vinh quang nào cũng có cái giá của nó. Thành công lừng lẫy của Chiến Lang 2 đã khiến Ngô Kinh trở thành tâm điểm của giới truyền thông, trong khi cư dân mạng thì không ngừng lan truyền tin đồn về mối hiềm khích giữa anh và một số siêu sao võ thuật như Chân Tử Đan.
Chú thích ảnh
Ngô Kinh hiện là đạo diễn/diễn viên nam ăn khách nhất Trung Quốc
Cư dân mạng còn thi nhau "đào xới" quá khứ của Ngô Kinh với Chân Tử Đan, trong thời gian họ đóng phim Sát phá lang 1.
Theo một số nguồn tin, trong thời gian quay phim Sát phá lang 1, các cảnh và phần thoại của Ngô Kinh đã bị cắt bớt.
Chưa kể, Ngô Kinh còn bị thương nặng trong một cảnh chiến đấu với Chân Tử Đan khi ngôi sao võ thuật này luôn khăng khăng rằng quay cảnh "đấu đá" phải như thật và do vậy đã làm gãy 4 chiếc xương sườn của Ngô Kinh.
Chú thích ảnh
Màn đấu võ của Ngô Kinh và Chân Tử Đan trong phim "Sát phá lang 1"
Còn có tin đồn rằng Chân Tử Đan không ấn tượng với khả năng võ thuật của Ngô Kinh và tuyên bố: "Những vận động viên vô địch wushu như Ngô Kinh có nhan nhản trên các đường phố".
Thêm nữa, người ta còn nói rằng trong một cuộc phỏng vấn, Ngô Kinh nói anh thực sự muốn cảm ơn Chân Tử Đan khi đã xem thường anh.
Tuy nhiên, ông Hoàng Bách Cao, nhà sản xuất phim Sát phá lang, tuyên bố những lời đồn này thật vô lý.
Chú thích ảnh
Ngô Kinh trong phim "Chiến Lang 2"
Theo ông Hoàng Bách Cao, nếu Ngô Kinh không "ăn cánh" với Chân Tử Đan thì làm sao anh có thể đảm nhận vai chính trong phim Sát phá lang 2 hồi năm 2015 và tin đồn Chân Tử Đan làm gãy xương sườn của Ngô Kinh là hoàn toàn không đúng sự thật.
20 năm sao hạng B trước khi Ngô Kinh vụt sáng với 'Chiến Lang 2'

20 năm sao hạng B trước khi Ngô Kinh vụt sáng với 'Chiến Lang 2'

Thành công ngoạn mục của "Chiến Lang 2" đã khiến người ta đặt ta nhiều câu hỏi, song điều mà nhiều người yêu điện ảnh quan tâm nhất là Ngô Kinh đã làm gì trong những năm qua trước khi anh tạo được cú đột phá lớn "không tưởng" này.
Một số cư dân mạng đã tìm thấy video clip Chân Tử Đan nói về các vô địch wushu, tuy nhiên anh không hề đưa ra lời tuyên bố như trên.
Xem màn đấu võ giữa Ngô Kinh & Chân Tử Đan trong phim "Sát phá lang 1":
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO