Thực hư MBC Music K-Plus sẽ không có sao Việt nào tham gia

Thực hư MBC Music K-Plus sẽ không có sao Việt nào tham gia

Thứ Năm, 23/03/2017 13:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Như đã giới thiệu, trong lễ hội văn hóa doanh nghiệp kỷ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị Hàn - Việt diễn ra từ 24-26/3 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, điểm nhấn của chương trình là hai đêm MBC Music Kplus Concert với sự tham gia của các ngôi sao âm nhạc Hàn Quốc và Việt Nam.
Trong đó, phía Hàn Quốc là các ca sĩ và nhóm nhạc: Se7en, EXID, APink, Seventeen, LABOUM, Halo, I.C.E, B.I.G, MASC,N .C.A, Bom-i, DJ DOC.
Phía Việt Nam có các đại diện như: Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh và Noo Phước Thịnh.

DJ DOC là nhóm nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có tên trong danh sách vắng mặt tại MBC Music K-Plus Concert in Vietnam
Tuy nhiên, thông tin từ trang nhận là trang thông tin chính thức và duy nhất của sự kiện "MBC Music K-Plus Concert in Vietnam" vừa đưa ra thì Lễ hội sẽ có một số thay đổi về sự kiện.
Bên cạnh thông tin tất cả hoạt động triển lãm và biểu diễn ngoài trời (Quảng trường B - Sân vận động Mỹ Đình) vào 3 ngày 24,25, 26/ 3 đều bị hủy bỏ, nội dung thay đổi đáng được khán giả quan tâm nhất là trong chương trình MBC Music KPlus Concert sẽ không có sự biểu diễn của các ca sỹ Việt Nam và phía Hàn Quốc là DJ DOC.

Thông tin từ trang MBC Music K-Plus Concert in Vietnam
Trước thông tin "thật như đùa" này của trang thông tin trên, đã có nhiều khán giả, người hâm mộ Kpop và Vpop cảm thấy bức xúc.
Vì trước đó, việc phải mua vé với giá cao "ngất ngưởng" đã khiến họ muốn... tẩy chay chương trình. Nay, chương trình lại thay đổi nội dung mang tính ... thiệt hại cho người xem.

Trước thông tin toàn bộ sao Việt không biểu diễn tại MBC Music K-Plus Concert in Vietnam, Noo Phước Thịnh là nghệ sĩ đầu tiên không chắc chắn tham gia sự kiện này
Nhưng dù sao, khán giả vẫn mong không phải nhận thông tin MBC Music K-Plus Concert in Vietnam hủy show toàn bộ.
Liên hệ với Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, đơn vị liên kết tổ chức họp báo chương trình với BTC tại Hà Nội, TT&VH được biết, hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào từ phía nhà tổ chức sự kiện này trước thông tin trên và được hẹn sẽ trả lời sớm nhất khi có thể.
Vé cao ngất ngưởng, Seventeen, Exid sang Việt Nam diễn để làm từ thiện

Vé cao ngất ngưởng, Seventeen, Exid sang Việt Nam diễn để làm từ thiện

MBC Music Kplus Concert với hai đêm diễn quy tụ các ngôi sao Hàn Quốc đang "hot" tại Việt Nam như Seventeen, Exid, Apink... sẽ diễn ra từ 24-26/3 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.
Ngoài ra, khi
Thể thao & Văn hóa liên hệ trực tiếp bộ phận truyền thông của sự kiện theo số (096 xxx xx4) thì điện thoại không đổ chuông.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến khán giả về sự kiện này.

Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay