Thứ trưởng Vương Duy Biên gặp gỡ Hoa hậu, Á hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Thứ Sáu, 19/08/2016 17:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chiều nay (19/8), Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân, Á hậu Phạm Thúy Hằng và đại diện BTC cuộc thi đã đến Bộ VH,TT&DL gặp gỡ Thứ trưởng Vương Duy Biên và bà Nguyễn Phương Hoà, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế.
Trong cuộc trò chuyện với hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu và đại diện BTC, Thứ trưởng Vương Duy Biên nhận xét: BTC cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức nhưng bài bản, nghiêm túc và mong rằng những lần tổ chức sau giữ được thương hiệu mang tính chất “toàn cầu”. Ông Biên cũng mong muốn BTC có thể kết hợp với Cục Hợp tác Quốc tế để quảng bá “bản sắc Việt” ra thế giới. 
Thứ trưởng Vương Duy Biên tặng hoa Tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân
Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL cũng không quên nhắc nhở Tân Hoa hậu sau đăng quang "là người của công chúng, do vậy cần phát huy để lan tỏa sắc đẹp như thế nào chứ không phải chỉ chăm đi dự sự kiện này, sự kiện kia, vì đời sống showbiz bây giờ sôi động nhưng cũng nhiều phức tạp”.
Trong cuộc gặp gỡ, Tân hoa hậu Thu Ngân gửi lời cảm ơn Thứ trưởng, và Bộ VH,TT&DL, mong muốn được góp sức mang vẻ đẹp và văn hóa Việt Nam ra thế giới...
Thứ trưởng Vương Duy Biên cũng không quên nhắc nhở ở những lần tổ chức sau ngoài các phần thi áo tắm, trang phục dạ hội, truyền thống, kiểm tra nhân trắc học, trả lời ứng xử... cần có thêm phần thi “viết chữ đẹp” với các người đẹp “bản sắc Việt” bởi “nét chữ nết người”...
Cuối buổi gặp gỡ, Thứ trưởng đã tặng hoa Hoa hậu Thu Ngân và Á hậu Thúy Hằng.
An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi