Thông điệp sau việc nhà Kim 'siêu vòng 3' bị từ chối tại tiệc hậu Oscar

Thứ Ba, 28/02/2017 21:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các nguồn tin trong cuộc cho biết Kim KardashianKanye West gần đây liên tục bị "nhắc nhở" rằng họ không phải là sao hạng A.
Trang tin Radar khai thác độc quyền được thông tin rằng ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ 36 tuổi cùng anh chồng rapper 39 tuổi của mình đã bị một số đơn vị tổ chức tiệc hậu Oscar từ chối đưa ra lời mời.
"Kim đã hy vọng có thể tới dự bữa tiệc của Vanity Fair (bữa tiệc hậu Oscar luôn quy tụ dàn sao hàng đầu), hoặc bất kỳ sự kiện nào tương tự" - một nguồn tin nội bộ cho biết - "Nhưng cô ấy chẳng nhận được lời mời nào!".

Vợ chồng Kim Kardashian tại một sự kiện
Trên thực tế, bà mẹ 2 con đã không dự có mặt tại bất kì bữa tiệc hậu Oscar nào kể từ khi tới làm khách của Elton John năm 2014.
"Họ xem chương trình năm nay ở nhà" - nguồn tin tiết lộ - "Kim thường được nhắc nhở rằng cô ấy không phải là một ngôi sao thực sự khi có những chuyện như thế này, dù cô và Kanye thực sự muốn có một đêm vui vẻ ở bên ngoài".
Trong khi đó, buổi tối hậu Oscar của mẹ Kim, bà Kris Jenner, cũng không tốt đẹp hơn là bao khi xuất hiện tại sự kiện thảm đỏ của E! mà không hề biết điều gì về dải ruy băng màu xanh mà các ngôi sao rủ nhau đeo lên trang phục năm nay.
Oscar 2017: Lý do các sao diện đồng phục 'ruy băng xanh'

Oscar 2017: Lý do các sao diện đồng phục 'ruy băng xanh'

"Dải ruy băng xanh" đang trở thành cụm từ gây chú ý tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 89 khi nhiều ngôi sao hạng A quyết định cài nó lên trang phục.

Kris Jenner, 61 tuổi, đã bình luận về trang phục của Nữ diễn viên được đề cử Oscar Ruth Negga với ngôi sao Giuliana Rancic, 42 tuổi: "Cái thứ màu xanh kia là cái quái gì vậy? Đó là ruy băng à?"
Rancic kiên nhẫn trả lời: "Đó là băng ACLU mà rất nhiều người đang đeo khi bước trên thảm đỏ tối nay" trong khi Jenner tiếp tục đáp: "Đó là dải băng đầu tiên tôi thấy. Dải băng bé nhỏ".

Kris Jenner (ngoài cùng, trái) tại sự kiện của E!

Vì cuộc trò chuyện đã lên sóng truyền hình, dễ hiểu khi cộng đồng mạng ngay lập tức "dậy sóng" với những lời chỉ trích ngôi sao truyền hình thực tế về sự vô duyên và thiếu kiến thức của mình.
Duy An
Theo Radar
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên