Thời niên thiếu của Người Nhện được Marvel tái hiện bằng loạt truyện tranh

Chủ Nhật, 26/07/2015 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Loạt truyện mới tập trung vào những sự kiện diễn ra trong thời trung học của Peter Parker, sẽ ra mắt cùng lúc với phiên bản phim cũng kể về khoảng thời gian này.
Khi phiên bản điện ảnh Spider Man (Người Nhện) tiếp theo ra mắt, nhân vật chính được khắc họa như một đứa trẻ tuổi vị thành niên láu cá với khả năng siêu nhiên, một hình mẫu khá khác biệt so với Peter Parker trưởng thành trong bộ truyện tranh Amazing Spider-Man (Người Nhện siêu đẳng) của Marvel .
Bộ truyện mang tên Spidey sẽ do tác giả Robbie Thompson chấp bút còn Nick Bradshaw, người từng đảm phần vẽ trong Wolverine (Người Sói)X-Men (Dị nhân) phụ trách phần hình họa.

Người Nhện là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất của Marvel

Câu chuyện bắt đầu với những tình tiết sơ khai nhất trong sự nghiệp chống tội phạm của Parker. "Tôi nghĩ rằng cuốn sách thực sự tóm gọn được điều mà Marvel muốn truyền tải: Trước khi trở thành Siêu nhân... anh ấy là Spidey" - Thompson nói với trang ComicBook.com - "Đối với tôi, được tham gia thực hiện cuốn sách, trở về với những năm học phổ thông và khắc họa những những ngày đầu trong cuộc hành trình Peter Parker trở thành Người Nhện là một điều rất thú vị".
Spidey là ý tưởng mới nhất của Marvel trong việc kể về quá khứ của Người Nhện. Những bộ truyện trước đây bao gồm Marvel Adventures: Spider-Man (Những cuộc phiêu lưu của Marvel: Người Nhện), và Ultimate Spider-Man (Người Nhện phi thường) Untold Tales of Spider-Man (Những điều chưa kể về Người Nhện).
"Đây là cơ hội để thấy Peter vừa cố gắng hòa nhập với các bạn ở trường, trong khi vẫn muốn khẳng định mình là một người hùng" - Thompson cho biết - "Có những câu chuyện cá nhân phức tạp trong những năm tháng đó, và tôi rất vui mừng được là một phần của đội ngũ làm công tác truyền tải nó lên những trang sách".
Spidey sẽ ra mắt vào mùa Thu này như là một phần của ý tưởng mang tên Một Marvel khác biệt và mới lạ của hãng này.
Phan Vân Anh
Theo Hollywood Reporter
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA