'Thiên vương' Lê Minh trải lòng về chuyện tình yêu

Thứ Tư, 18/01/2017 12:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lê Minh là một trong “Tứ đại Thiên vương” của làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc) cùng với Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu và Quách Phú Thành. Anh vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư của mình, song trong chương trình trò chuyện Kim Tinh Tú (The Jin Xing Show), siêu sao 50 tuổi này đã trải lòng về những mối tình đã qua và khẳng định, tuy thất bại trong hôn nhân nhưng anh vẫn tin vào tình yêu.
Lê Minh đã có hai mối tình làm tốn nhiều “giấy mực” của báo giới và anh không hề cố ý né tránh nói đến chuyện này khi người dẫn chương trình là ngôi sao chuyển giới Kim Tinh đề cập đến.
Hai mối tình sâu nặng
Khi được hỏi, phải chăng anh chia tay với mối tình cũ do áp lực từ xã hội, Lê Minh hỏi lại người dẫn chương trình: “Chị đang nói đến ai vậy?”. Kim Tinh trả lời: “Thư Kỳ”. “Tại sao chị lại nhắc đến Thư Kỳ?” - Lê Minh hỏi lại.
Kim Tinh đáp: “Tôi thực sự thích người phụ nữ này. Anh và cô ấy là một cặp đôi hoàn hảo. Hai người yêu nhau trong bao lâu?”.
Dù Lê Minh không trả lời thẳng vào câu hỏi, song anh nói: “Tôi đến với chương trình trò chuyện của Kim Tinh để nói chuyện và tôi biết chị sẽ hỏi câu này, bởi rất nhiều người đã hỏi tôi câu đó. Đây là một câu hỏi thích hợp, song tôi là người liên quan nên tôi không thể nói về chuyện đó. Hơn nữa, cô ấy đã kết hôn, tôi nghĩ chúng ta không nên đào sâu về chuyện này bất kể nó được hỏi và trả lời như thế nào”.

Lê Minh trong chương trình trò chuyện Kim Tinh Tú
Vậy tâm trạng của Lê Minh thế nào khi mối tình này tan vỡ? “Tất cả chúng ta đều bị tổn thương sau mỗi cuộc tình” - Lê Minh nói và cho biết dù anh và Thư Kỳ chia tay nhau trong cay đắng, song Thư Kỳ vẫn là người mà anh vẫn luôn ngưỡng mộ.
Theo một số nguồn tin, Lê Minh gặp Thư Kỳ hồi năm 1998. Song cuộc tình của họ bị công chúng phản đối mạnh mẽ vì Thư Kỳ từng là diễn viên phim cấp 3. Họ bên nhau 5 năm rồi chia tay trong im lặng. Lê Minh từng uống thuốc tự tử sau khi rời bỏ Thư Kỳ.
Khi nói đến vợ cũ Nhạc Cơ Nhi (cuộc hôn nhân của họ kéo dài từ năm 2008 đến năm 2012), Lê Minh chia sẻ anh vẫn tin vào tình yêu và số phận dù đã ly hôn.
“Nếu tôi chẳng tin vào điều gì nữa thì có lẽ tôi nên đi tu. Khi yêu, bạn phải hy sinh vì tình yêu. Đó mới là tình yêu đích thực. Nếu bạn không hy sinh vì tình yêu thì người khác cũng vậy. Tôi vẫn tin vào số phận và sẽ trân trọng khi tình yêu đến với mình” - Lê Minh chia sẻ.
Được biết, Lê Minh và Nhạc Cơ Nhi chia tay nhau do có những quan điểm sống quá khác biệt, do không làm chủ được bản thân nên hai người đã cãi vã nhau rất nhiều. Hơn nữa, Lê Minh không thể chăm sóc được vợ tận tình hơn trong khi cô cảm thấy mình đang bị bỏ mặc.
Vậy anh tìm kiếm tuýp phụ nữ nào? “Tôi chẳng đặt ra bất cứ tiêu chuẩn nào và điều đó không quan trọng đối với tôi. Một ngày nào đó, chúng ta đều phát phì ra và do vậy mình không nên chú trọng tới ngoại hình. Tuổi tác cũng không là vấn đề, tôi sẽ để mọi chuyện diễn ra theo số phận”.

Lê Minh vẫn “lẻ bóng” ở tuổi ngũ tuần
Mối tình đầu năm 18 tuổi
Sau đó, Lê Minh đã kể lại mối tình đầu của mình và cho biết anh có mối tình đầu tiên năm 18 tuổi. Lúc đó, anh yêu một cô bạn học cùng lớp và mối tình của họ kéo dài khoảng 9 tháng.
Đây là một trải nghiệm mà Lê Minh khó quên được. Thời điểm đó, mẹ bạn gái Lê Minh không ưa anh. Khi anh đưa bạn gái về nhà, mẹ cô ấy nhìn anh và mắng: “Chuyện của các cháu không kéo dài đâu, đừng làm tổn thương con gái cô”.
“Bà ấy nói rất thẳng và lúc đó tôi còn quá trẻ nên chẳng biết gì. Nhưng khi lớn tuổi hơn tôi mới hiểu rằng mẹ bạn gái tôi đã lấy chính trải nghiệm cuộc đời mình để đưa ra các quyết định với con gái bà” - Lê Minh nói.
Ông chủ thành đạt
Lê Minh hiện là ông chủ của nhiều công ty giải trí, trong đó có hãng thu âm A Music và công ty sản xuất Player One. Lê Minh mô tả mình là một ông chủ  kinh doanh gặp nhiều thất bát và từng bán cả ngôi sao 50 triệu HKD để đầu tư cho một bộ phim. Tuy nhiên, sau một thời gian tính toán cẩn thận, anh đã gặp may mắn hơn và anh làm ăn có lãi. Hiện gia tài của anh trị giá hơn 1 tỷ HKD (khoảng 130 triệu USD).
Việt Lâm (tổng hợp)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay