The Eagles, Carole King được Trung tâm Kennedy tôn vinh

Thứ Năm, 16/07/2015 19:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ban nhạc Eagles, ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc Carole King cùng nhà làm phim George Lucas, nhạc trưởng người Nhật Seiji Ozawa, ca sĩ, diễn viên Rita Moreno và nữ diễn viên Cicely Tyson là những nghệ sĩ được Trung tâm Kennedy tôn vinh năm nay.
“Những nghệ sĩ được tôn vinh năm nay đại diện cho các giọng ca, giai điệu và câu chuyện trong cuộc sống riêng cũng như trong ký ức của chúng ta” - David M. Rubinstein, Giám đốc Trung tâm Kennedy, nói.
Lễ tôn vinh năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 6/12 ở Washington và nhiều khả năng có sự tham dự của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cùng nhiều nhân vật danh tiếng khác.

Ban nhạc Eagles
Trong tuyên bố của mình, ban nhạc Eagles nói: “Âm nhạc đại chúng là một trong những sản phẩm xuất khẩu lớn nhất của Mỹ, là cầu nối văn hóa và địa lý. Chúng tôi thực sự vui mừng khi được là một phần trong sự kết nối toàn cầu này”.
Trong khi đó, King, một trong những ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc nổi tiếng nhất trong những năm 1970, chia sẻ: “Tôi vô cùng may mắn khi được làm những công việc mình thích và vui mừng hơn là mình đã có thể tác động được tới cuộc sống của nhiều người”.
Tuấn Vĩ
Theo AP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên