Thành viên ban nhạc K-pop Girls' Generation tuyên chiến với những kẻ tấn công qua mạng

Thứ Tư, 22/07/2015 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Taeyeon (26 tuổi), thành viên của nhóm nhạc K-pop Girls' Generation, tuyên bố trên mạng xã hội Instagram rằng cô đang thu thập các tất cả những lời lẽ đầy ác ý của những kẻ hăm dọa trên mạng và muốn dùng pháp luật trừng phạt họ.
Taeyeon còn yêu cầu người hâm mộ hãy gửi cho cô tất cả lời hăm dọa của những kẻ đó, để cô có bằng chứng chống lại chúng. “Chúng đã tấn công tôi, gia đình và người hâm mộ tôi kể từ năm 2007” - cô cho biết.

Taeyeon, thành viên nhóm nhạc K-pop Girls' Generation
Hồi năm ngoái, Suzy từ nhóm nhạc Miss A cũng nói rằng một người phụ nữ ngoài 30 tuổi đã tấn công cô trên mạng. Người này còn nói rằng cô ta muốn Suzy “chết trong một vụ tai nạn ô tô”. Người phụ nữ sau đó đã bị cảnh sát Gangnam thẩm vấn, song không bị giam giữ. Cô ta khai rằng đã nguyền rủa Suzy như thế vì ghen tuông, do chồng mình mê nữ ca sĩ.
Trong khi đó, Seo Ji Soo, thành viên nhóm nhạc Lovelyz, cũng trình báo với cảnh sát khi có một kẻ đã tung những tin đồn đầy ác ý về cô trên mạng. Woollim Entertainment, công ty quản lý của Seo cho biết vụ việc này đã được gửi tới cơ quan công tố
Tuấn Vĩ
Theo Korea Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi