Thanh Thanh Hiền không diễn hài với ai ngoài Xuân Hinh

Thứ Tư, 28/01/2015 14:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đó là khẳng định của NSƯT Thanh Thanh Hiền trong buổi ra mắt các sản phẩm hài Tết sáng nay (28/1) tại Hà Nội.
Thanh Thanh Hiền sẽ cùng nghệ sĩ Xuân Hinh hóa thân thành Chí Phèo, Thị Nở tiểu phẩm Chuyện tình vườn chuối của đạo diễn Nguyễn Tiến Dũng
Chuyện tình vườn chuối có thể coi là một “phim ca nhạc” thú vị bởi giọng ca của Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh được khai thác triệt để với những ca khúc được thực hiện công phu, trau chuốt. Ngoài ra, điểm nhấn của tiểu phẩm chính là “cảnh nóng” giữa Chí Phèo và Thị Nở được biến tấu thú vị thành điệu múa bình độc đáo trên nền nhạc vô cùng ấn tượng.

Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh trong Chuyện tình vườn chuối
Thanh Thanh Hiền chia sẻ: “Dưới góc độ hài, tôi không phải là diễn viên chuyên nghiệp, chưa bao giờ là diễn viên hài chuyên nghiệp và sẽ không là diễn viên hài chuyên nghiệp. Do vậy, thấy cái gì phù hợp cho mình và những người xung quanh, vui thì tôi sẽ diễn. Chính vì vậy, tôi sẽ không nhận bất cứ vai diễn nào khác ngoài vai với Xuân Hinh và không muốn tên tuổi của mình gắn với ai khác ngoài Xuân Hinh”.
Ngoài ra, Thanh Thanh Hiền cũng tiết lộ, đầu xuân 2015, chị sẽ lên xe hoa lần đầu tiên.

Cảnh trong đĩa hài Ba bà đại chiến
Chuyện tình vườn chuối cùng với tiểu phẩm Đại gia ngày hôm qua (do Xuân Hinh, Lan Phương và Quốc Khánh đóng) nằm trong đĩa hài Xuân Hinh 2015 ra mắt công chúng ngày 3/2.
Bên cạnh Xuân Hình 2015, nhà sản xuất còn tung ra phẩm hài Ba bà đại chiến (phát hành ngày 5/2) với sự tham gia của 3 nghệ sĩ hài Thúy Nga, Vân Dung, Chung Lan. Cả “ba bà” cùng nhau giành giật để có tình yêu của đại gia bất động sản Quốc Khánh (do nghệ sĩ hài Quốc Khánh đóng).
Hoa Chanh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*