Thanh Lam - Tùng Dương lại 'hẹn hò' ở 'Giai điệu mùa Hè'

Thanh Lam - Tùng Dương lại 'hẹn hò' ở 'Giai điệu mùa Hè'

Thứ Sáu, 12/05/2017 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Quỹ học bổng "Thắp sáng niềm tin" tiếp tục hợp tác với Nhạc trưởng Lê Phi Phi tổ chức buổi hòa nhạc đặc biệt
lần thứ 3 với chủ đề "Giai điệu mùa Hè". Chương trình sẽ diễn ra vào tối (17/5) tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Cũng giống như các chương trình hòa nhạc lần 1,2 vào năm 2013, 2014, "Giai điệu mùa Hè" nhằm tri ân những tấm lòng vàng đã quan tâm và ủng hộ, đồng hành cũng Quỹ, đồng thời kêu gọi cộng đồng tiếp tục chung tay góp sức giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên khắp cả nước có cơ hội đến trường, đến với giảng đường Đại học.
thanh lam
Diva Thanh Lam
Chương trình lần này với sự tham gia của 2 nghệ sĩ: Thanh LamTùng Dương. Họ sẽ trình diễn những tác phẩm đi cùng năm tháng của các nhạc sĩ gạo cội như: Văn Cao, Hoàng Vân, Văn Phụng,... được làm mới bởi nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng cùng với các bản nhạc quốc tế bất hủ. 
tùng dương
Ca sĩ Tùng Dương
"Giai điệu mùa Hè" hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn thực sự trong thánh đường âm nhạc cùng không gian âm nhạc đẳng cấp, ấm áp, chan chứa tình yêu thương.
Tùng Dương tạm xa bé 'Voi', vào Sài Gòn 'Cống hiến'

Tùng Dương tạm xa bé 'Voi', vào Sài Gòn 'Cống hiến'

Nam ca sĩ Tùng Dương và giọng ca "Vết mưa" Vũ Cát Tường đã có buổi luyện giọng tại Studio của nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Đạo diễn âm nhạc cho Lễ Trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017.
Hòa Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI