Thanh Lam tập 'hit' cho liveshow 'để đời' của nhạc sĩ Phó Đức Phương

Thanh Lam tập 'hit' cho liveshow 'để đời' của nhạc sĩ Phó Đức Phương

Thứ Hai, 26/12/2016 18:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 29/12 tới, nhạc sĩ Phó Đức Phương tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 50 năm hoạt động nghệ thuật. Liveshow "để đời" của ông: Trên đỉnh phù vân có sự tham gia trình diễn của: Thanh Lam, Bằng Kiều, Thu Phương, Tấn Minh, Tùng Dương... Liveshow còn gây chú ý khi công bố thông tin kinh phí đầu tư tới 5 tỉ đồng.
"Trên đỉnh phù vân" là đêm nhạc có ý nghĩa với nhạc sĩ Phó Đức Phương, được ông và ê kíp lên kế hoạch từ hàng năm nay. Đây là đêm nhạc kỷ niệm 50 năm sự nghiệp nghệ thuật của nhạc sĩ. 
Để chuẩn bị chu đáo cho chương trình, ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương đã bắt đầu luyện tập cùng ban nhạc. Được biết, Thanh Lam sẽ hát những bản "hit" của Phó Đức Phương: Không thể và có thể, Một thoáng Tây Hồ... Chị cũng sẽ song ca với Tùng Dương bài: Hồ trên núi. Hai ca sĩ này không chỉ vô cùng quen thuộc với những tác phẩm của nhạc sĩ Phó Đức Phương mà hơn thế nữa, ngoài đời cả hai đều thân thiết, khăng khít luôn chia sẻ về cuộc sống cùng ông. 
Liveshow Trên đỉnh Phù Vân sẽ được diễn ra vào 20h tối 29/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia dưới sự tham gia của Giám đốc âm nhạc: Đỗ Bảo, Tổng đạo diễn: Cao Trung Hiếu.
Một số hình ảnh Thanh Lam, Tùng Dương tập luyện cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo và ê kíp:

Ca sĩ Thanh Lam chia sẻ: Quá quen thuộc với nhạc của Phó Đức Phương cũng là cái khó 
Nhạc sĩ Đỗ Bảo dành nhiều tháng trời để "làm mới" nhạc Phó Đức Phương
Tùng Dương và Thanh Lam vốn song ca "ăn ý" ca khúc của Phó Đức Phương, và lần này vẫn là: Hồ trên núiTùng Dương đổ mồ hôi khi tập luyện cho liveshow của nhạc sĩ Phó Đức Phương - một "người cha" trong âm nhạc của anh
Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*