Taylor Swift gửi 3.000 USD cho fan gặp nguy khốn vì đại dịch COVID-19

Thứ Năm, 26/03/2020 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hành động tốt đẹp này của Taylor Swift vừa được người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội. Theo người này, ca sĩ 30 tuổi đã gửi tặng tiền sau khi nghe cô than thở.
Taylor Swift dẫn đầu Top10 nữ ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất, hơn á quân Beyonce…100 triệu USD!

Taylor Swift dẫn đầu Top10 nữ ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất, hơn á quân Beyonce…100 triệu USD!

Danh sách 10 nữ ca sĩ được trả lương cao nhất thế giới năm 2019 được Forbes công bố đã khiến rất nhiều người hâm mộ phải bất ngờ.
Theo lời kể của Holly Turner, cô đã viết trên mạng xã hội Tumblr rằng cô lo lắng mình sẽ không thể tiếp tục sống ở New York  trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát. Công việc không còn, cô không có tiền để chi trả cho các sinh hoạt phí.
"Tôi đã viết một post trên Tumblr về nỗi sợ hãi mình không thể sống ở New York nữa bởi virus corona đã kết thúc ngành công nghiệp âm nhạc này rồi" - Holly Turner viết trên mạng xã hội Twitter - "Taylor Swift đã cứu tôi và giữ tôi ở đây! Tôi không thể tin vào mắt mình lúc này".

Sau đó, Holly đã cập nhật ảnh chụp màn hình số tiền 3.000 USD được gửi từ Taylor Nation, LLC, cùng dòng tin nhắn kèm: "Holly, bạn đã luôn ở đó vì tôi... Tôi hy vọng điều này sẽ giúp được bạn. Thân mến, Taylor".
Chú thích ảnh
Taylor Swift
  Theo VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên