Tập 3 ‘Bước nhảy ngàn cân’: Tố Linh bứt phá với 'thân hình Siu Black’ – 'thần thái Hà Hồ’

Thứ Hai, 18/09/2017 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Liên tục rơi vào top nguy hiểm ở 2 tập trước, nữ thí sinh nữ nặng ký nhất nhà chung Tố Linh (120 kg) đã bứt phá ngoạn mục trong đêm thi thứ 3 Bước nhảy ngàn cân phát sóng tối qua (17/9) trên kênh VTV3.
Chú thích ảnh
Với nỗ lực tập luyện, Tố Linh trở thành thí sinh giảm nhiều ký nhất từ 117kg xuống 113kg và khiến BGK choáng váng khi hóa thân thành ma-nơ-canh trong ca khúc Dance all night.
Chú thích ảnh
Tố Linh thiêu đốt sân khấu cùng những cú hích vai, vung tay đầy mạnh mẽ, uyển chuyển khiến giám khảo Hồng Vân thấy cô không hề mập và rất nữ tính. Việt Hương và John Huy đồng loạt dành sự khen ngợi cho thần thái đáng yêu và sự quyết tâm không ngừng của Tố Linh.
Chú thích ảnh
MC Trấn Thành đã gọi Tố Linh là nữ thí sinh có “thân hình Siu Black nhưng thần thái Hà Hồ”. Giành tổng điểm 9.7, Tố Linh sẽ tiếp tục góp mặt trong top 10.
Chú thích ảnh
Cùng số điểm với Tố Linh là Thanh Thủy. Trong hình tượng sói và thỏ, Thanh Thủy phô diễn những vũ điệu quyến rũ khiến John Huy Trần vô cùng thỏa mãn.
Chú thích ảnh
Mẹ một con Thanh Huyền luôn giữ vững vị trí top. Nữ thí sinh 29 tuổi cùng biên đạo Đình Lộc thổi bung sàn nhảy với hình tượng 2 đứa trẻ bán vé số, tiến tiếp vào top 10 với điểm tổng 10.4
Chú thích ảnh
Thục Ân (19 tuổi, 88kg) và Quang Đăng đã hóa thân thành một cặp đôi Ả rập trong ca khúc Nóng. Tuần này cô giảm từ 88.1kg xuống 85.8kg. Giám khảo Việt Hương hứa nếu Thục Ân giảm cân thành công, cô sẽ cởi chiếc đầm đang mặc để tặng ngay cho thí sinh này.
Chú thích ảnh
Trà My và biên đạo Hà Lộc thành ma cà rồng và ma sói trong âm nhạc Ả rập huyền bí. Giảm 2.6kg, Trà My tiết tục là 1 trong những thí sinh cao điểm nhất tập 3.
Chú thích ảnh
Huỳnh Duyên cùng huấn luyện viên Lâm Vinh Hải thoát xác trong hình tượng Naruto sắc lạnh với những bước nhảy mạnh mẽ.
Chú thích ảnh
Trong phần thi của các thí sinh nam, Huỳnh Hiếu luôn được chú ý bởi nặng cân nhất cả 3 mùa. Với Huỳnh Hiếu, hip hop là một gánh nặng đè lên các khớp gối và cả tâm lý. Nhưng trên sàn diễn, Huỳnh Hiếu lấy nhược điểm để tạo thành điểm nhấn và nhận được lời khen ngợi từ NSND Hồng Vân. Từ 160kg, Huỳnh Hiếu đã giảm xuống còn 144.1kg và ghi được tổng điểm 8.9.
Chú thích ảnh
“Á quân” cân nặng Nhất Thống cùng biên đạo Huỳnh Mến đã nhảy tiết mục Vì tôi con sống như không còn gì để mất và giữ thành công cho mình 1 ghế ở top 10.
Chú thích ảnh
Hai thí sinh Quang Duy (trái) và Huỳnh Hòa cũng đã giành lần lượt suất vào top 10 với số điểm lần lượt là 10.3 và 9.8.
Chú thích ảnh
Người phải rời cuộc thi tuần này là chàng trai 18 tuổi Nguyễn Hiếu. Nguyễn Hiếu nhảy không tự tin và để vụt mất sự chú ý về tay huấn luyện viên và phải dừng bước khi còn 89.9 kg và điểm tổng 8.1.
Chú thích ảnh
Bước nhảy ngàn cân tập 4 sẽ phát sóng vào lúc 21h, Chủ Nhật (24/9) trên VTV3.
Hoài An. Ảnh: Lê Nhân
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*